Giá thị trường của iPhone 6/6plus/6s/6splus là bao nhiêu??

Lượt xem: 1889

Hiện nay, iPhone 6/6 Plus/6S/6S Plus là những siêu phẩm mới nhất mà nhà Táo vừa cho ra mắt và đang rất được quan tâm. Khi mới ra mắt, giá của những dòng iPhone này khá đắt đỏ. So với thời gian vừa ra mắt thì có lẽ lúc này giá của iPhone đang giảm đi và bình ổn hơn.

Bài viết sau đây mình sẽ tổng hợp giá các dòng iPhone 6/6 Plus/6S/6S Plus trên thị trường hiện nay

  1. Giá của iPhone 6 và iphone 6 Plus

+ Tại FPTshop

+ tại techone

giá iPhone 6

2. Giá iPhone 6S/6S Plus

+ tại FPTshop 

giá iPhone 6S

 

iPhone 6s Plus

 

+ Tại Viễn Thông A

 

+ Tại techone

>> Xem thêm: Sim ghép iPhone 6s giá bao nhiêu?

giá iPhone 6S

giá iPhone 6S Plus

3. Thế nào là iPhone bản lock?

+ iPhone lock được hiểu một cách đơn giản nhất như sau iPhone này vẫn là của Apple nhưng được một nhà mạng nào đó bán ra theo kiểu hợp đồng ràng buộcsử dụng mạng của họ nên họ khóa mạng máy lại (không xài mạng khác được). Như vậy gọi là iPhone khóa mạng hay còn gọi là iPhone lock.

+ Làm cách nào để sử dụng được iPhone lock?

Có 2 phương pháp để sử dụng iPhone lock

Thứ nhất: Unlock lên quốc tế, có nghĩa máy của bạn sau khi unlock thành công sẽ trở thành iPhone bản quốc tế. Phương pháp này có giá hơi cao (100.000 - 2,4 triệu), nhưng với hình thức này bạn vẫn sở hữu iPhone của bạn.

Thứ hai: Unlock bằng sim ghép. Phương pháp này khá rẻ từ 80.000-250000 tùy vào nhà mạng lock iPhone. 

+ Ưu nhược điểm của iPhone lock:

Giá thành rẻ hơn bản quốc tế và chất lượng tốt hơn ở Việt Nam ( lock Mỹ thì đạt chất lượng Mỹ, lock Nhật thì đạt chất lượng Nhật) 

Tuy nhiên, bản lock lại không thể tùy ý sử dụng sim được, đồng thời bản lock sẽ hay gặp một số lỗi về phần mềm hoặc sóng.

Bài viết trên mình đã tổng hợp giá của các loai iPhone 6/6 Plus/6S/6S Plus tai một số cửa hàng, đại lý phân phối iPhone có uy tín tại Việt Nam. Đồng thời mình cũng đã giải đáp thắc mắc về về vấn đề iPhone lock và ưu nhược điểm của iPhone lock. Chúc các bạn có quyết định mua sắm hợp lý!

>> Có nên mua iPad Pro không?

Gợi ý cho bạn