Game bị ẩn trên iPhone và cách khôi phục game bị ẩn

Lượt xem: 7474

Hướng dẫn làm ẩn game và khôi phục Game bị ẩn trên IPhone

Iphone – một chiếc di động thông minh rất phù hợp cho nhu cầu giải trí chơi game. Nhưng nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, các bé rất thích chơi game trên điện thoại. Bạn không muốn bé yêu của bạn tiếp xúc nhiều với trò chơi game này sẽ làm hỏng mắt bé, nhưng cũng không muốn phải xóa những game này bởi đã mất công tải về máy và cài đặt. Vậy thì bạn hãy làm cho các game này bị ẩn đi, và khi nào cần thiết thì bạn hãy khôi phục game bị ẩn trên iPhone lại nhé. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn làm được điều đó. Nếu sau khi khôi phục mà bị mất âm thanh khi chơi thì bạn hãy sử dụng cách khắc phục mất âm thanh khi chơi game trên iPhone.

>> Địa chỉ nạp tiền game trên itunes giá rẻ trên toàn quốc

Đầu tiên bạn có thể sử dụng ứng dụng SBSetting để ẩn và khôi phục game bị ẩn một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn ẩn một game bạn làm như sau: bạn vào mục SBSetting, lựa chọn Hide Icons. Khi một loạt ứng dụng, game hiện ra. Bạn kich “OFF”vào cái nào bạn muốn ẩn đi. Ngược lại, khi bạn muốn khôi phục game bị ẩn, bạn thay đổi chế độ từ “OFF” sang “ON” là được rồi.

Cách thứ hai bạn có thể áp dụng để ẩn đi một chương trình game trên màn hình là như sau:

  1. Mở màn hình chính của điện thoại. Bạn phải chắc chắn rằng trên màn hình có game mà bạn muốn ẩn và có ít nhất là một folder nhé.
  2. Nhấn và giữ vào biểu tượng chương trình game mà bạn muốn ẩn cho đến khi nó có thể di chuyển được.
  3. Kéo biểu tượng của game đó vào folder mà bạn đã chuẩn bị sẵn. (Chú ý trong folder đó nên có nhiều ứng dụng khác).

Bạn sẽ thấy biểu tượng game trên màn hình chính sẽ không còn xuất hiện nữa. Công cụ này cũng giúp cho bạn trong việc lưu trữ nhiều ứng dụng có chức năng giống nhau vào cùng một folder. Như vậy khi tìm kiếm để sử dụng sẽ dễ dàng hơn là việc bạn phải chăm chú nhìn thật kỹ từng biểu tượng trên màn hình chính. Khôi phục lại cũng rất đơn giản, để game không bị ẩn đi giúp cho việc truy cập vào trò chơi nhanh hơn, bạn chỉ cần vào lại thư mục đó. Nhấn và giữ vào biểu tượng chương trình game mà bạn không muốn ẩn đi nữa di chuyển ra màn hình chính.

Bạn nên nhớ rằng việc làm ẩn game, ứng dụng không làm mất chúng ra khỏi điện thoại của bạn. Vì vậy, bạn vẫn có thể sử dụng chúng một cách bình thường. Nếu không thể nhớ rõ được là bạn đã làm ẩn đi bằng cách nào, thì bạn hãy sử dụng chức năng “Search” của điện thoại nhé. Bạn sẽ tìm thấy chúng ngay lập tức.

Hy vọng bài viết trên sẽ có ích cho bạn trong việc ẩn các ứng dụng game và khôi phục game bị ẩn trên iPhone lại một cách nhanh chóng.

Gợi ý cho bạn