idevice iphone là gì các dòng sản phẩn tiêu biểu

Lượt xem: 10836

iDivice iPhone là gì trong mắt người dùng.

idevice iPhone” có thể hiểu là thuật ngữ chỉ danh sách các thiết bị di động được thiết kế và tiếp thị bởi Apple inc (trước kia là Apple computer,inc) mà sử dụng hệ điều hành IOS bao gồm ipod, iphone, ipad, apple tv. Dưới đây sẽ trao đổi về idevice iphone là gì.

 

iphone là dòng điện thoại di động của Apple – một trong những mẫu điện thoại làm nên lịch sử của làng di động làm thay đổi định nghĩa về thiết bị điện tử công nghệ cao với màn hình cảm ứng và các ứng dụng thông minh:


  Iphone là thiết bị di động đầu tiên của apple sử dụng hệ điều hành IOS.

Hiện nay có một sô thông tin nói về việc đổi hàng bảo hành, vậy  iPhone hàng đổi Apple là gì , với một người dùng iPhone thì đó cũng là một thông tin cần thiết.

Trở lại vấn dề ban đầu, từ thời điểm chiếc iphone đầu tiên được giới thiệu (9 tháng 1 năm 2007) cho đến nay apple đã ra mắt 6 phiên bản chính cho phần mền iphone. Bên cạnh các tính năng của chiếc điện thoại thông thường, các phiên bản của iphone dần được nâng cấp và cải tiến các tính năng một cách mạnh mẽ bởi apple không thay đổi nhiều về thiết kế mà chủ yếu thêm các ứng dụng mới song song với việc cải tiến hệ điều hành IOS:

 

- iphone 2G: Đã tạo nên một cột mốc quan trọng về xu hướng sử dụng smart phone với màn hình cảm ứng với hệ điều hành OS1 (trước kia apple đã không gọi hệ điều hành trên chiếc điện thoại là IOS, phần mền hệ thống IOS là tên gọi sau này): RAM 128MB; phiên bản bộ nhớ 4GB, 8 GB, không kết nối 3G, sử dụng chất liệu vỏ nhôm.

 

- iphone 3G " sử dụng vỏ nhựa thay cho chất liệu vỏ nhôm, phiên bản bộ nhớ 8 GB và 16GB;

 

- iphone 3GS: Đây là cột mốc sinh ra khái niệm chữ S trong các thế hệ iphone sau này (s-seed: tốc độ) được bị bộ vi xử lý với tốc độ mạnh hơn 1,5 lần so với iphone 3G, phiên bản bộ nhớ lên tới 32GB. Về cơ bản iphone 3GS là một phiên bản nâng cấp phần cứng nhỏ hơn iphone 3G.

 

- iphone 4: Thế hệ iphone đầu tiên được trang bị thiết kế mới với màn hình cảm ứng siêu nét với độ phân giải cao, có camera trước và đèn flash sau, nâng cấp về bộ vi xử lý;

 

-iphone 4S: giữ các thiết kế bên ngoài của iphone 4 nhưng cải tiến hàng loạt cấu hình phần cứng (bộ vi xử lý nhanh gấp 2 lần iphone 4, thời lượng pin, hoạt động với cả mạng GSM và CDMA);

 

-iphone 5: cải tiến về kích thước màn hình cảm ứng, giảm trọng lượng, tăng tốc độ bộ vi xử lý;

 

-iphone 5S: tốc độ xử lý nhanh hơn, cải tiến về mầu sắc;

 

-iphone 5C: bộ vỏ tách biệt phần máy có nhiều màu sắc nổi bật

Gợi ý cho bạn