Ứng dụng iTunes iPhone là gì và cách dùng iTunes

Lượt xem: 97174

Phần mềm Itunes trên iphone là gì?

Cũng giống như phần mềm ứng dụng Itools thì Itunes cũng là phần mềm tiện ích giúp cho người dùng có thể quản lý được chiếc dế yêu của mình một cách hiệu quả và tối đa hóa các dữ liệu trong máy. Nhưng với một số bạn khi chưa sở hữu cho mình chiếc Iphone bao giờ thì có lẽ đây lại là cái gì đó mới mẻ cũng chỉ là được nghe đến chứ không nắm rõ về nó. Vậy bài viết dưới đây mình sẽ giải thích cho các bạn hiểu được Itunes Iphone là gì nhé!!!

 

 

Phần mềm iTunes là một ứng dụng miễn phí dành cho máy tính và điện thoại của dòng Apple như Iphone. Phần mềm này có thể tích hợp định dạng  tất cả các file âm thanh, video, hình ảnh…

 

 

Bạn có thể sao lưu các file nhạc, hình ảnh, video…vào Iphone của bạn một cách dễ dàng bằng việc sử dụng phần mềm iTunes.

 

Không chỉ thế iTunes còn có công dụng đó là update khi Iphone có những phiên bản mới hay khôi phục lại các ứng dụng khi máy gặp sự cố,thậm chia bạn có thể đồng bộ hóa iPhone với iTunes một cách dễ dàng.

 

Trong itunes có hai phần chính mà bạn nên biết đó là: itunes player và itunes Store.

 

Đối với iTunes player: bạn có thể quản lý tất cả các ứng dụng lên quan đến nhạc, phim, video và cho vào một nơi duy nhất. Với tính năng này thì bạn có thể gói gọn và tìm các thư mục một ác dễ dàng .

 

Với iTunes Store: bạn có thể tha hồ mua sắm, đây có thể coi như một của hàng trực tuyến. Bạn có thể mua sắm phim, các chương trình TV, game và sách.

 

Tính năng ưu Viêt của phần mềm iTunes Iphone:

 

-Tự động tìm kiếm trong thư viện file nhạc phim, sách và ác chương trình bạn muốn xem và đưa nó ra trong thời gian nhanh nhất chỉ bằng thao tác đơn giản là bạn nhấp vào ô tìm kiếm và đưa ra yêu cầu của mình.

 

 

-Bạn có thể quản lý mọi thứ  trên dễ yêu một cách dễ dàng và bạn có thể cảm nhận được những tính năng tuyệt vời mà iTunes mang lại: iTunes sẽ cho bạn những gõ nhìn đẹp về thư viện, phim, nhạc của bạn. iTunes cũng sẽ tự động cung cấp những thông tin liên quan đến baì hát cũng như album mà bạn đang quan tâm.

 

-Bạn cũng có thể xem lời bài hát mà bạn đang nghe.

 

Nhờ các tính năng mà phần mềm iTunes Iphone mang lại cho chiếc điện thoại thì mọi thứ đã nằm trong tầm tay của bạn. Và việc của bạn chỉ là tận hưởng những gì mà nó đem lại.

 

 

Qua bài viết trên thì có lẽ các bạn cũng đã hiểu được phần nào về phần mềm iTunes Iphone là gì ??? rồi chứ. Hãy nhanh tay tải phần mềm này về cho dế yêu của bạn đi nhé!!!

Gợi ý cho bạn