iPhone báo chuyển cuộc gọi là gì và không báo lỗi gì

Lượt xem: 9113

Làm cách nào để iphone báo chuyển cuộc gọi

 

 

Có lẽ mọi người đã quen thuộc khi nhắc đến iPhone rồi, đây là một dòng điên thoại của một hãng lớn Apple và đã được đông đảo người dùng sử dụng và nhận được nhiều đánh giá cao của cả người dùng và những người có chuyên môn. Hiện nay iPhone đang là dòng điện thoại thuộc vào loại cao cấp nhất, nhắc đến iPhone là liên tưởng tới sự sang trọng và cao cấp. iPhone cũng như nhiều chiếc smartphone khác nó cũng có chức năng chuyển cuộc gọi, bạn sẽ không phải bỏ lỡ một cuộc điên thoại nào ngay cả khi bạn đang đàm thoại với một người khác. Bài viết này mình sẽ nói về vấn đề iPhone báo chuyển cuộc gọi.

 

Thật tế iPhone có thể cài đặt chuyển cuộc gọi  với 4 sự lựa chọn :

1. Chuyển tất cả các cuộc gọi.

2. Chuyển cuộc gọi khi bạn không nhấc máy trả lời.

3. Chuyển cuộc gọi khi không liên lạc được.

4. Chuyển cuộc gọi khi máy bận.

 

Và để cài đặt chức năng chuyển cuộc gọi trên iPhone thì các bạn làm như sau :

Trên iPhone vào phần Setting/ Phone/ Call Frowading sau đó bật ON lên, tiếp theo các bạn sẽ cần nhập SĐT mà bạn muốn chuyển đến trong Forwading To.

 

 

Sau khi cài đặt cho máy xong, khi đàm thoại nếu có cuộc gọi đến iPhone sẽ báo chuyển cuộc gọi cho bạn biết, hay là những cách khác nó cũng báo như vậy.

 

Tuy nhiên các này có thể sẽ không thực hiện được đối với một số nhà mạng khác và bạn sẽ cần phải thực hiện cài đặt chức năng này theo cách khác theo cách sau :

Để đặt dịch vụ với nhà mạng :

   -  Khi máy bận : **67*(ĐT)#YES

   -  Khi không liên lạc được : **62*(ĐT)#YES

   -  Khi không bắt máy : **61*(ĐT)#YES

   -  Khi chuyển tất cả các cuộc gọi đến : **21*(ĐT)#YES

 

Vậy là bây giờ bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi nào rồi, nếu bạn không để ý đến thoại có cuộc gọi đến nhưng bạn lại không biết thì người khác sẽ nhấc máy và trả lời và nói lại tình trạng hiện giờ của bạn giúp cho bạn.

 Bạn cũng có thể tìm hiểu khái niệm  iPhone có ghi âm cuộc gọi được không để ghi âm các cuộc gọi nếu muốn nhé.

Trên đây mình vừa nói tới vấn đề iPhone báo chuyển cuộc gọi, với dịch vụ này sẽ tiện lợi hơn cho tất cả mọi người nếu như có việc khẩn cấp cần bạn nhấc máy, tuy nhiên theo ý kiến của mình các bạn không nên quá lạm dụng chức năng này vì chức năng này có tính chia sẻ và điều đó đồng nghĩa là việc cá nhân hóa kém. Và bạn cũng cần lựa chọn số điện thoại mà bạn chuyển đến phải là người tin tưởng được, tránh trường hợp bị lợi dụng dẫn tới những trường hợp không hay xảy ra. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn