Hướng dẫn jailbreak iphone 4s ios 6.1.3 evasion thành công

Lượt xem: 21708

Cách jailbreak ios 6.1.3 iphone 4s bằng evasion

Bạn muốn jailbreak iPhone 4s hệ điều thành iOS 6.1.3? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn có thể jailbreak chiếc điện thoại của mình một cách nhanh nhất nhờ Evasi0n hay P0sixsPwn. Evasi0n và cả P0sixsPwn có thể jailbreak cho iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, và các dòng iPod touch 4g, iPod touch 5, iPad 2, iPad 3, iPad 4, 1st gen iPad mini. Và sau đây là cách jailbreak iphone 4s ios 6.1.3 evasion. 

 

huong-dan-jailbreak-ip4s-ios6.1.3-evasi0n 3

- Hướng dẫn này áp dụng cho OS X và Windows

 

+ Trước khi tiến hành jailbreak bạn cần chú ý:

 

Hiện nay, Apple đã không còn dùng iOS 6.x cho các thiết bị dùng chip A5 trở lên nên nếu đã lên iOS 7 bạn có thể dùng công cụ Evasi0n 7.

Hãy gỡ bỏ passcode trên điện thoại, vì quá trình jailbreak có thể thất bại, nếu mật mã được kích hoạt (Settings -> General -> Passcode Lock On -> Tắt Turn Passcode ).

Sao lưu thiết bị với iTunes hoặc iClould để tránh không bị mất các dữ liệu để có thể quay trở về như cũ vì trường hợp lỗi cũng có khả năng xảy ra (rất ít).

Tắt tất cả các ứng dụng khác đang chạy, để tránh làm gián đoạn quá trình jailbreak.

Trong quá trình chạy, nếu gặp lỗi gián đoạn, bạn hãy khởi động lại máy và tiến hành jailbreak với Evasi0n hay PsixsPwn lại như bình thường.

 

+ Quá trình jailbreak có thể mất từ 5 đến 10 phút.

 

Bước 1: Dowload Evasi0n trên trang chủ Evasi0n.com .

Bước 2: Giải nén Evasi0n, đặt tên thư mục, sử dụng user là admin sau đó nhấn Run as Administrator.

Bước 3: Cũng tương tự như trên, lắp dây cáp USB nối máy tính với thiết bị iOS 6.1.3.

Bước 4: Nhần vào Jailbreak và đợi quá trình jailbreak diễn ra.

Bước 5: Khi chương trình Jaibreak sắp hoàn tất, sẽ có thông báo mở thiết bị và nhấn vào Evasi0n trên màn hình để kết thúc quá trình.

Vậy là bạn đã có thể jailbreak iPhone 4s iOS 6.1.3 evasion  với những bước đơn giản và nhanh chóng như trên.

 

- Ngoài cách  jailbreak iPhone 4s iOS 6.1.3 evasion trên, bạn cũng có thể jailbreak điện thoại iPhone 4s ios 6 với công cụ P0sixsPwn.

 

+ Các bước thực hiện:

 

Bước 1: Tải P0sixsPwn về máy tại p0sixspwn.co .

 

Bước 2: Mở tập tin vừa tải về và giải nén, sử dụng user là admin sau đó ấn Run as Administrator.

 

huong-san-jailbreak-ip4s-ios6.1.3-evasi0n3

 

Bước 3: Lắp dây cáp USB nối máy tính với iPhone , kết nối P0sixsPwn với iPhone 4s chạy iOS 6.1.3 và chờ đợi để P0sixs nhận thông tin máy.

 

Bước 4: Nhấn nút jailbreak trên P0sixsPwn và chờ đợi, jailbreak sẽ diễn ra trong máy,  trong quá trình jailbreak, máy có thể sẽ khởi động vài lần nhưng vẫn tiếp tục khi jailbreak xong. Quá trình hoàn thành, bạn có thể kiểm tra lại.

 

Bước 5:  Hoàn tất, khi khởi động lại, điện thoại của bạn đã được jailbreak thành công, khi đó bạn hãy mở Cydia ra và đợi thư viện Cydia nạp đầy đủ dữ liệu. Chúc bạn thành công!

Gợi ý cho bạn