Hướng dẫn cách cài appstorevn trên ios 7 cho iPhone

Lượt xem: 15340

Cài đặt appstorevn cho iphone ios 7

Hiện nay, có quá nhiều ứng dụng có thể cài đặt cho iphone ios7, nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt sao cho đơn giản và hiệu quả nhất các ứng dụng này. Có một kho ứng dụng thú vị như thế ở Việt Nam là Appstorevn.

Appstorevn là gì? Appstorevn là một kho ứng dụng vô cùng thú vị với hàng chục ngàn phần mềm, game, đầu sách, truyện tranh…thậm trí là những game bản quyền bạn cũng có thể thoả sức khám phá hoàn toàn miễn phí trên Appstorevn.Vậy làm thế nào để tải cho chú dế thông minh của bạn ứng dụng hữu ích này. Rất đơn giản hãy thực hiện như sau.

Khác với iso 6 trước đây muốn cài đặt phần mềm này bắt buộc máy của bạn phải có sẵn Jailbreak, nhưng hiện nay với các đời máy iso 7 bạn không cần đến công cụ hỗ trợ này mà có thể trực tiếp tải appstorevn về máy theo các cách.

  1. Tải trực tiếp.

Đối với máy sử dụng iso 7 đây có thể nói là cách tải nhanh chóng và dễ dàng nhất với các bước cực kỳ đơn giản cho iPHone .

            Đầu tiên vào Safari truy cập địa chỉ http://appstore.vn  sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo “khám phá kho game cho iso 7 duy nhất tại Việt Nam” trên màn hình bạn hãy ấn ok. Tiếp tục ấn vào phần cài đặt để cài đặt Game như máy thông báo.

            Sau khi hoàn tất, hộp thông báo sẽ yêu cầu xác nhận chứng chỉ của nhà phát triển, các bạn bấm vào tiếp tục.

            Máy hiển thị câu hỏi “Bạn có muốn cài đặt Appstore không?” hãy kích ok và cài đặt nhé.

            Vậy cách khác thì sao?

2.   Cài đặt qua máy tính.

Nếu như không muốn sử dụng cách tải trên bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy tính của mình để tải ứng dụng này cho dế yêu qua iFunbox  hoặc itoo nếu kho bạn có thể đến các cửa hàng sửa chữa iPhone để được giúp. Cách làm này có tỷ lệ thành công cao hơn hẳn nhé, vậy còn cách làm thì sao?

            Đầu tiên bạn cần tải về tập tin appstorevn từ trang appvn sau đó hãy sử dụng phần mềm iFunbox hoặc itool (đây là công cụ chính để bạn cài được tập tin vào điện thoại của mình). 

            Sau khi đã tải itool các bước thực hiện trở lên vô cùng dễ dàng hãy nhấn 2 lần vào phần cài đặt đã tải về, biểu tượng itool sẽ xuất hiện. Tiếp theo là kết nối điện thoại của bạn với máy tính nhấn vào biểu tượng itool chọn instal app cửa sổ sẽ hiện ra hãy ấn vào tập tin appstorevn mà bạn đã tải về trước đó, ấn open và kết thúc quá trình cài đặt.

Cài đặt appstorevn cho iphone ios 7 tương đối đơn giản và dễ thực hiện phải không nào? Hãy cùng mang đến cho điện thoại của bạn ứng dụng tuyệt vời này nhé. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Gợi ý cho bạn