Camera iPhone 7 Plus chụp hình có nét không?

Lượt xem: 3726

Như các bạn đã biết iPhone 7 Plus được trang bị camera kép, đặc biệt nhất của sản phẩm iPhone từ trước đến giờ, do đó sẽ có rất nhiều người dùng tò mò về camera của iPhone 7 Plus. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về camera iPhone 7 Plus.

>> Gợi ý cửa hàng bán iPhone 7 giá rẻ nhất

Camera kép trên iPhone 7 Plus

Camera kép trên iPhone 7 Plus

1. Thông tin về iPhone 7 Plus

- iPhone 7 Plus có thiết kế tương tự như 6s Plus, chỉ khác ở vài điểm nhỏ, dãy nhựa an-ten đã được dời lên trên giúp mặt sau trông liền mạch hơn, máy đã loại bỏ giắc cắm 3.5mm và thêm phiên bản màu đen bóng độc đáo, ngoài ra những chi tiết khác đều giống với 6s Plus, máy vẫn có màn hình 5.5 inch và độ phân giải full HD như 6s Plus, có thể nói về màn hình hầu như không có gì thay đổi.

- Cấu hình máy, máy có chip xử lý A10 mạnh hơn 40% so với A9, iPhone 7 Plus cũng được cho là có RAM 3GB, bộ nhớ trong thấp nhất là 32GB và cao nhất là 256GB. Nút Home trên máy cũng đã chuyền từ vật lý sang phím cảm ứng lực nhấn rất tuyệt vời. Máy còn có tính năng chống nước đạt chuẩn IP67.

2. Camera iPhone 7 Plus

Camera iPhone 7 Plus cho hình ảnh sắc nét nhất

Camera iPhone 7 Plus cho hình ảnh sắc nét nhất

- iPhone 7 Plus được trang bị camera kép có độ phân giải bằng nhau 12MP và trước là 7MP, có chống rung quang học và zoom quang 2x do camera phụ đảm nhiệm. Với việc trang bị 2 camera iPhone 7 Plus cho phép bạn xóa phông hình tốt hơn, đèn flash LED 4 tông màu sẽ hỗ trợ trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn, khẩu độ camera cũng được nâng lên f/1.8 khá ấn tượng. Trên thực tế hình ảnh chụp từ camera iPhone 7 Plus rất sắc nét và chi tiết, màu sắc trung thực và ấm, hài hòa.

Như vậy, qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về camera kép của iPhone 7 Plus, đã được Apple nâng cấp rất nhiều để có thể chụp ảnh tốt hơn cho người dùng. Chắc chắn camera iPhone 7 Plus sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Gợi ý cho bạn