Điện thoại iphone là của hãng nào thiết kế và sản xuất

Lượt xem: 18266

Tư vấn điện thoại iPhone là của hãng nào sản xuất

 

 

iPhone là dòng điện thoại cao cấp mà không ai trong chúng ta có thể phủ nhận. Như những gì chúng ta đã thấy thì cứ mỗi một phiên bản iPhone ra đời đều được người dùng săn đón nhiệt tình và ai cũng muốn là người đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại cao cấp này. Có một điều mà không phải ai cũng biết đó là iPhone là của hãng nào ?

 

Với câu này, có lẽ sẽ có nhiều bạn sẽ cho rằng người hỏi gà quá. Tuy nhiên không phải ai cũng được tiếp xúc nhiều với công nghệ và tìm hiểu kỹ về sản phẩm mà mình mua. Đó cũng là điều dễ hiểu thôi. Thực tế thì chúng ta cũng không khó để biết được rằng iPhone là một trong những thiết bị đình đám của hãng Apple sản xuất.  Và hãng Apple có trụ sở tại Canifonia của Mỹ. Tuy nhiên có nhiều người lại thắc mắc tại sao trên sản phẩm iPhone lại có ghi xuất xứ từ Trung Quốc, đó là do hãng Apple đã đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc do chiến lược kinh doanh của hãng mà thôi.

 

Apple là một tập đoàn về công nghệ máy tính của Mỹ đặt trụ sở chính tại thung lũng máy tính bang Califonia, hãng được thành lập vào năm 1976 với tên gọi là Apple Computer, Inc.. và đến năm 2007 đổi tên thành Apple. Hãng đã cho ra đời số lượng sản phẩm cho đến bây giờ là rất nhiều , các sản phẩm làm máy tính cá nhân, điện thoại, thiết bị nghe nhạc, phần cứng, phần mềm và nhiều các thiết bị đa phương tiện khác.

 

 

iPhone là một trong bộ sưu tập khổng lồ các sản phẩm mà hãng Apple đã sản xuất ra và chúng cũng luôn là sản phẩm dòng iphone mới nhất tại thời điểm mà chúng mới ra đời. Cứ mỗi một phiên bản được nâng cấp ra đời là khách hàng chen nhau chờ đợi để sở hữu được sản phẩm của họ trong tay. Đây là điều mà bất cứ một hãng sản xuất nào cũng muốn đạt được. Apple không những chỉ sản xuất điện thoại di động và còn sản xuất nhiều thiết bị khác có tên goi như là iPad (máy tính bảng), iPod (máy nghe nhạc), iMac (máy tính để bàn), Macbook (máy tính xách tay), iTunes (ứng dụng nghe nhạc)… tất cả những sản phẩm này khi mới nghe tên đã khiến chúng ta đoán được đó là sản phẩm của Apple.

 

Với bề dày kinh nghiệm trên thương trường, hãng Apple đang ngày càng khẳng định đẳng cấp của mình hơn, chưa bao giờ hãng bất ổn định trong các sản phẩm của họ. Vậy các bạn đã biết iPhone là của hãng nào chưa. Bây giờ thì câu trả lời của bạn đã quá đơn giản rồi. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn