Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 5s bằng phần mềm miễn phí

Lượt xem: 61405

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 5s bằng Audio Recorder ver 0.4-4

Giữa vô số các ứng dựng ghi âm cuộc gọi miễn phí cũng như mất phí, Audio Recorder nổi bật hơn cả vì nó rất dễ sử dụng.

 

Tính năng ghi âm cuộc gọi bằng Call Recorder đã làm hài lòng rất nhiều người dùng nhưng chỉ chạy trên iPhone 4s và 5 có iOS 6.x.x. Giờ đây, những chủ nhân của chiếc iPhone 5s với phiên bản iOS 7 trở đi không cần phải lo lắng vì Call Recorder đã được nâng cấp với cái tên mới Audio Recorder giúp bạn ghi âm tốt hơn, mượt hơn, tiện lợi hơn bao giờ hết.

 

Bạn nên cài ver 0.4.4 hỗ trợ tốt cho iPhone 5s và đã sửa lỗi âm thanh cảnh báo khi ghi âm – bạn có thể bí mật ghi âm mà không sợ thông báo: “cuộc gọi của bạn sẽ được ghi âm”. Tưởng chừng như đó là một hành động lịch sự nhưng trong những tình huống muốn ghi âm để làm bằng chứng hay mang tính an ninh thì thông báo như vậy trở nên vô duyên hết sức và sau đây là cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 5s.

Để ghi âm cuộc gọi, trước tiên bạn cần phải cài đặt Audio Recorder mới có thể ghi âm cuộc gọi trên iphone 5s .

 

Link download: https://sangtips.name.vn/#kfEa7M

 

(tải ứng dụng đã được “xử lý” và có thể cài đặt miễn phí, hoặc bạn tìm tại kho Cydia và trả phí)

 

Lưu ý: cần cài thêm các phần mềm phụ thuộc như: Cydia Substrate, PreferenceLoader, Substrate Safe Mode.

Nếu sau khi cài đặt không thấy biểu tượng Audio Recorder hãy reboot máy 2 lần.

   

Sau khi cài đặt xong, bạn vào Settings>Audio Recorder>Enabled để kích hoạt chương trình. Audio Recorder sẽ gửi thông báo điều kiện sử dụng, bạn hãy đồng ý (I agree). 

Tiếp theo, vào phần Record Calls để tùy chọn tự động ghi âm cho tất cả cuộc gọi (All calls), chỉ ghi âm cuộc gọi đến (Only Incoming), chỉ ghi âm cuộc gọi đi (Only Outgoing) hoặc chỉnh tay (Manually). Bạn cũng có thể chọn bật hoặc tắt chức năng báo bắt đầu ghi âm bằng tiếng Bíp.

Vậy là bạn đã tùy chỉnh xong, giờ hãy cũng thử ghi âm cuộc gọi.

 

Khi thực hiện 1 cuộc gọi, bạn sẽ thấy chữ REC màu đỏ nhấp nháy bên cạnh số giây cuộc gọi, điều này chứng tỏ Audio Recorder đã và đang hoạt động tốt.

Để xem lại file ghi âm, bạn vào biểu tượng Audio Recorder. Các file ghi âm sẽ được hiện theo số điện thoại hoặc tên lưu trong danh bạ. Danh sách có thể được lọc thành cuộc gọi đến và gọi đi riêng rẽ rất tiện để bạn theo dõi.

 

Gợi ý cho bạn