Có nên mua iPhone 5 của VinaPhone hay không

Lượt xem: 7506

Nên chọn mua iPhone 5 của VinaPhone hay các nhà mạng khác như viettel, fpt

 

Bạn muốn mua một chiếc iPhone 5 nhưng không biết nên mua ở đâu? Tại các nhà mạng, hay cửa hàng xách tay? Khi bỏ một số tiền khá lớn để mua một món đồ công nghệ, người mua thường có tâm lí so sánh về giá cả, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng… Theo như đánh giá của nhiều người mua, thì VinaPhone có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn  Có nên mua iPhone 5 của VinaPhone.

 

co-nen-mua-ip5-cua-vinaphone

 

Trước hết, iPhone 5 do VinaPhone phân phối từ nơi sản xuất và phân phối của Apple, nó không đến thẳng tay người tiêu dùng mà qua nhà phân phối là VinaPhone. Tuy rằng giá điện thoại các nhà mạng đưa ra không chênh lệch nhau là mấy, nhưng bạn nên nghiên cứu kĩ để mua được giá rẻ nhất và hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tối nhất, và VinaPhone là một lựa chọn đáng lưu ý.

Đơn cử như khi iPhone 5 mới xuất hiện ở Việt Nam, Vinaphone đã đưa ra mức giá tốt hơn so với Viettel.

Bắt đầu từ khi VinaPhone cung cấp sản phẩm iPhone 5 chính hãng tại Việt Nam, bảng giá được công bố, iPhone 5 loại 16GB, 32GB và 64GB dành cho khách hàng mua kèm các gói cước trả trước iSurf và iSurf1 là 15,699 triệu đồng, 18,099 triệu đồng và 20,499 triệu đồng.

 

 

Iphone 5 với khách hàng mua kèm các gói cước trả sau iTouch 1, 2, 3 là  bản 16GB 14,999 triệu đồng, bản 32GB là 17,199 triệu đồng và bản 64GB là 19,499 triệu đồng. Đặc biệt iPhone 5 của VinaPhone phân phối là bản quốc tế không khóa mạng nên bạn có thể dùng bất kì sim của nhà mạng nào bạn muốn.

 

 

Viettel phân phối iPhone 5 cùng thời điểm với VinaPhone  tuy nhiên mức giá có sự chênh lệch. Iphone 5 các loại 16GB, 32GB và 64GB có giá lần lượt là 15,699 triệu đồng, 18,099 triệu đồng và 20,499 triệu đồng, đó là dành cho phiên bản khóa mạng, nếu người mua muốn unlock để dùng sim khác thì phải trả cho nhà mạng thêm 500 nghìn đồng.

 

Khảo sát trên tại thời điểm iPhone 5 mới xuất hiện tại Việt Nam, tất nhiên, giờ mức giá điện thoại đã giảm xuống vì sự xuất hiện của iPhone 5s/5c tuy nhiên, VinaPhone vẫn nắm giữ ngôi vị nhà phân phối iPhone chính hãng rẻ nhất Việt Nam.

 

Khách mua iPhone 5 của VinaPhone đánh giá về giá cả khá tốt, hàng chính hãng, bảo hành một đổi một, khi điện thoại của bạn vẫn trong thời hạn bảo hành thì dù có một lỗi nhỏ của điện thoại như nút Home hay Wifi bạn cũng sẽ được đổi một chiếc mới đi kèm với thời gian bảo hành. Đặc biệt dùng iPhone nên bạn sẽ truy cập mạng tương đối nhiều, nếu dùng bình thường thì sẽ khá tốn kém, Vinaphone cung cấp gói cước iTouch chỉ 200 nghìn/ một tháng đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Vậy câu hỏi có nên mua iPhone 5 của VinaPhone sẽ nhượn lại cho nhu cầu sử dụng của bạn mà tùy theo.

Gợi ý cho bạn