Camera360 ứng dụng làm mờ ảnh cho iPhone

Lượt xem: 7468

Cách tải ứng dụng Camera360 cho iPhone và cách dùng

Có lẽ ai đã từng sử dụng Smartphone thì không thể không biết đến ứng dụng Camera360 Ultimate, đây là một ứng dụng dùng để giúp các bạn chỉnh sửa ảnh và nó được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Hiện nay, ứng dụng Camera360 Ultimate đã có phiên bản dành cho các thiết bị iOS và bạn có thể tải nó trên cửa hàng App Store. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Camera360 cho iPhone 6.

 

Camera360 cho iPhone

Camera360 Ultimate rất dễ sử dụng. Người dùng có thể chỉnh mọi thứ trên bức ảnh của mình chỉ bằng 1 cú chạm nhẹ trong 1giao diện cực kỳ thân thiện và gần gũi. Bạn có thể  thực hiện thêm được vô số các hiệu ứng trước khi hoặc sau khi các bạn dùng 1hiệu ứng khác trên bức ảnh của mình. Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn vô số các bộ lọc khác nhau và các tùy chỉnh trong 1 giao diện trực quan và tự nhiên nhất mà bạn muốn.

Ứng dụng Camera360 Ultimate được tích hợp vô số bộ lọc khác nhau và bên cạnh đó là những hiệu ứng vô cùng thú vị và độc đáo, cùng với những mẫu ảnh giúp cho ảnh chụp của bạn trở nên sắc nét và nổi bật hơn. Camera360 còn có thể làm cho làn da của bạn trông mịn màng hơn và thậm chí là có thể làm cho đôi môi của bạn đỏ lên mà không cần phải đánh son.

Tuy nhiên, Camera360 Ultimate sẽ càng tuyệt vời hơn nếu nó được tích hợp thêm những tính năng chia sẻ hình ảnh khác ngoài việc có thể chia sẻ trên mạng xã hội như Facebook. Ứng dụng Camera360 Ultimate còn có hạn chế đó là không thể giúp bạn loại bỏ hiện tượng “mắt đỏ” khi chụp trong ánh sáng tối và bạn không thể cắt hoặc thực hiện các chức năng chỉnh sửa khác mà bạn muốn.

Hiện nay, có hai cách để các bạn có thể setting ứng dụng Camera360 cho điện thoại iPhone 6 của bạn.

Thứ nhất, bạn có thể dowlaod về trực tiếp trên thiết bị iPhone thông qua ứng dụng App Store được cài sẵn trên iPhone của bạn.

Thứ hai bạn có thể sử dụng phần mềm iTunes trên máy tính của bạn để có thể truy cập vào cửa hàng Apple và sau đó thực hiệ tải ứng dụng này về thiêt bị của mình . Sau đây là hướng dẫn để thực hiện cả 2 cách trên.

Hướng dẫn tải ứng dụng Camera360 về điện thoại iPhone bằng App Store

Bước thứ 1: Tìm biểu tượng của ứng dụng App Store  trên điện thoại và mở nó lên, sau đó bạn truy cập vào kho ứng dụng của Apple. Tuy nhiên, điều kiện là bạn phải có 1 tài khoản trên phần mềm iTunes thì mới có thể dowlaod  được ứng dụng trên cửa hàng App Store.

 

Tìm biểu tượng Apple Store

Bước thứ 2: Bạn thực hiện chạm vào nút tìm kiếm ở bên dưới rồi gõ từ khóa “camera360” vào ô tìm kiếm này.

 

Chạn vào nút Search

Bước thứ 3: Lúc này trên giao diện chính của App Store sẽ xuất hiện một danh sách các ứng dụng phù hợp với thiết bị của bạn. Bạn chỉ cần nhấp vào tên ứng dụng và xem mô tả về ứng dụng đó. Và tiếp theo là bạn nhấp chọn vào nút “FREE” màu đỏ hiển thị ở phái bên phải của màn hình mô tả ứng dụng.

 

Danh sách các ứng dụng phù hợp

Bước thứ 4: Tiếp theo bạn  nhấn nút “INSTALL” ngay cạnh nút “FREE” để bắt đầu quá trình cài đặt. Vậy là bạn đã cài đặt được ứng dụng này trên điện thoại iPhone của mình

Hướng dẫn tải ứng dụng Camera360 về iPhone bằng iTunes.

Bước thứ 1: Mở phần mềm iTunes trên máy tính lên.

 

Mở phần mềm iTunes

Bước thứ 2: Bạn thực hiện bấm chọn  vào tab “iTunes Store”

 

Chọn tab “iTunes Store”

 

Bước thứ 3: Trên thanh search, bạn thực hiện gõ vào chữ “Camera360”

 

Gõ chữ “Camera360” vào thanh tìm kiếm

 

Bước thứ 4: Tiếp theo bạn bấm chọn vào biểu tượng của ứng dụng để có thể mở trang mô tả về ứng dụng đó.

Bước thứ 5: Tiếp tục nhấn chọn vào nút download để bắt đầu tải ứng dụng này về máy. Sau khi tải xong, bạn kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua cổng USB.

Bước thứ 6: Sau khi iTunes nhận ra thiết bị iPhone của bạn, bạn đồng bộ phần mềm iTunes với điện thoại iPhone. Vậy là bạn đã thực hiện xong việc setting ứng dụng Camera360 cho điện thoại iPhone bằng phần mềm iTunes.

 

Mở file vừa tải về máy

Như vậy, chỉ cần thực hiện đúng như theo hướng dẫn tải Camera360 cho điện thoại iPhone ở trên là các bạn đã thực hiện được thành công rồi. Chúc bạn có thể thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn