iPhone 4s không vào được wifi cách khắc phục

Lượt xem: 42193

7 bước khắc phục lỗi iPhone 4s không vào được wifi 


- Đối với iPhone 4s thường chỉ hỏng wifi đối với các máy lock hay đã jaibreak cài nhiều phần mềm lậu còn đối với máy quốc tế không jailbreak thì rất ít gặp trường hợp này nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi iPhone 4s không vào được wifi này nhanh nhất có thể.

1. Hãy thử cài đặt lại tất cả các cài đặt cấu hình mạng của mình bằng tùy chọn reset network setting trong máy:


2. Chọn một mạng wifi khác vì có thể mạng đó chặn mac của bạn hay không khả dụng đối với bạn.

3. Bạn hãy chắc rằng thiết bị phát wifi ( router) của bạn hoạt động tốt và bạn biết chắc chắn mật khẩu của thiết bị phát yêu cầu chứng thực , để chắc chắn bạn hãy dùng 1 máy khác chưa hề vào mạng wifi này và bắt mạng nếu gõ được đúng mật khẩu và dùng được mạng có thể chắc nó hoạt động bình thường.

4. Khởi tạo và chứng thực lại kết nối wifi của mình


5. Khởi động lại iPhone 1 lần nữa để các tiến trình trong máy được làm mới lại. Đối với các trường hợp nút bật tắt wifi tối màu bạn có thể khởi động lại iPhone hoặc đơn giản hơn mở chế độ máy bay sau đó tắt và đã có thể mở nút wifi.

6. Thử restore lại iPhone của mình( hướng dẫn restore iPhone) để chắn chắn đó không phải do lỗi của phần mềm hay bất cứ ứng dụng nào đã khiến máy bạn xung đột ứng dụng dẫn đến wifi không hoạt động.

7. Nếu restore máy vấn không khắc phục được buộc bạn phải mang máy đi bảo hành để được xem xét và khả năng máy hỏng phần cứng.

Gợi ý cho bạn