Mua iphone 4s cũ tại tphcm và hà nội chú ý

Lượt xem: 7302

Cần cảnh giác với các cá nhân rao bán iphone 4s cũ tại tphcm và hà nội

- Bạn cần mua iphone 4s cũ và muốn mua được máy bán lại của người sử dụng để tránh bị cửa hàng "luộc" máy nhưng thật tế mua người dùng bán lại và mua ở cửa hàng đều có lợi và hại như sau: mua iphone 4s cũ tại tphcm và hà nội chú ý.

1. Mua của người dùng bán lại:

+ Có lợi về giá cả vì máy người dùng chán sẽ mang ra cửa hàng thu mua lại sau đó bán lại cho chọn sẽ lời 1 khoản không nhỏ nếu bạn mua được trực tiếp thì tốt.

+ Máy người dùng trước đó có thẻ không là hàng dựng và thay linh kiện và họ dùng khá kỹ nên máy sẽ còn tốt.

+ Nhưng thật tế nếu có người bán máy cũ đã qua sử dụng nhất là iPhone 4s cũ thì rất nhiều có nhu cầu mua nên cũng có rất nhiều đối tượng lợi dụng điểm này để lừa đảo bán hàng dựng và nói là hàng mình đang dùng cần tiền bán lại, nên bạn cần chú ý người bán lại là ai, bạn có biết gì về họ không.

2. Mua ở cửa hàng tôi không nói tất cả các cửa hàng , ngoài ra các cửa hàng,siêu thị điện thoại lớn vẫn yêu tâm và rất uy tín. Ở đây tôi chỉ nói đến các cửa hàng bán hàng kém.

+ iPhone 4s cũ tại cửa hàng 90% đều là hàng mua linh kiện món ( tính kg) của các nước như Mỹ,Trung Quốc ở biên giới tuồng về sau đó sửa chữa lắp ráp những bộ phần dùng được sau đó bán ra với mạc máy đã qua sử dụng.

+ Tuy là vậy nhưng bạn còn được bảo hành tối thiểu 1 tháng hoặc sửa chữa công miễn phí 1 năm hay thậm chí cũng được chỗ mà đi sửa máy.

- Vậy mua iPhone 4s cũ của người dùng bán lại của người thân quen hay ở các cửa hàng,siêu thị điện thoại lớn thì mới yên tâm. Nhưng giá lại không tốt nếu mua ở siêu thị lớn.

- Từ bản giá trên có thể khó chấp nhận giá mua ở cửa hàng uy tín đó cũng là lý do nhiều người chọn cách tìm mua ở các cá nhân rao bán trên các diễn đàn và mạng xã hội lớn nhưng thật tế nguồn gốc hàng cho như họ giới thiệu đó thật sự là ẩn số. bạn có thể tham khảo  Mua iphone 4s ở đâu tốt nhất tphcm để có thẻ mau được chiếc điệnt hoại tốt nhất.

- Tóm lại: nếu bạn trang bị cho mình một kiến thức tốt về cách nhận biết iPhone thật và giả,cách kiểm tra số imei iPhone ,cách kiểm tra iPhone mới 100%... thì dù bạn có mua máy ở đâu vẫn không sợ mua nhằm máy. Và đặc biệt kinh nghiệm bản thận tôi khi đi mua iPhone cũ thường mang theo 1 chiếc iPhone chính hãng cùng đời để mang ra so sánh , khi bạn đặt 2 chiếc gần nhau thì bạn có thể nhận biết giả thật ngay từ cái nhìn đầu tiên dù đó là hàng fake cao cấp cách mấy.


Gợi ý cho bạn