Tạo sao iPhone 4, 4s, 5 báo không có dịch vụ

Lượt xem: 33178

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 4, 4s, 5 báo lỗi không có dịch vụ (No service)

- Thông thường thì chỉ các dòng iPhone lock mới thường báo lỗi iphone 4s báo không có dịch vụ hay no service... vì máy chưa unlock, quá trình unlock bị lỗi còn lại đối với máy iPhone quốc tế thường hầu như không gặp tình trạng này còn nếu gặp thì đó thường là hỏng phần cứng do máy bị rơi, vào nước .

- Đối với máy iPhone 4,4s hay 5 quốc tế hay lock mà khi cho sim vào máy báo searching rồi sau đó no service thì bạn tiến hành khởi động lại máy, tháo khay sim và sim ra thử máy khác nếu còn dùng được thì bạn vệ sinh nó sau đó cho lại vào máy và thử lại nếu không được luôn thì vào cài lại cài đặt mạng như hình. 


+ Sau khi cài lại cài đặt mạng mà vẫn không được bạn chỉ còn cách đối với máy quốc tế thử restore lại máy trước nếu không được thì máy đã hỏng phần cứng.

+ Còn lại đối với các máy đã jailbreak bạn chú ý các phần mềm mới cài vô mà trước đó máy vẫn có sóng bình thường nhưng dạo gần đây thường mất sóng và tắt hẳn thì chú ý các phần mềm mới cài trong cydia xóa hết chúng đi và thử khởi động lại nếu không được phải chấp nhận bỏ jailbreak đi bằng cách restore máy lại nếu không được thì hỏng phần cứng thôi.

- Hiện tượng iPhone 4, 4s, 5 báo không có dịch vụ xảy ra nhiều nhất là hầu như là đối với máy iPhone lock vì máy bạn chưa unlock hay unlock có lỗi thì máy vẫn chưa được unlock và có mạng nên bạn cần unlock lại nếu dùng sim ghép hãy nghĩ đến việc sim ghép hỏng hay không hộ trợ hệ điều hành máy bạn đang dùng còn nếu unlcok bằng code bạn kiểm tra lại trên cách trang test imei xem đó đã là máy world chưa sau đó restore máy lại nếu chưa được mà nếu restore lại vẫn không hết thì là hỏng phần cứng.

Gợi ý cho bạn