Hướng dẫn làm thế nào để xóa hết danh bạ trên iPhone

Lượt xem: 39909

Các cách xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone

 

 

      Bạn đang sở hữu chiếc iPhone đời mới và rất thích thú với vô vàn những ứng dụng hữu ích phục vụ những mục đích khác nhau. Bạn cũng có rất nhiều bạn bè và lưu trong danh bạ cũng rất nhiều. Tuy nhiên do có quá nhiều bạn bè trong danh bạ mà khiến nó chiếm một phần nhất định trong bộ nhớ của máy vì thế mà bạn muốn xóa hết danh bạ đi để làm lại nhưng nếu xóa như thông thường xóa từng người một thì quả thực rất tốn công và mất thời gian. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn tới các bạn cách làm thế nào để xóa hết danh bạ trên iPhone.

 

Danh bạ trên điện thoại là nơi lưu trữ tất cả các contact mà bạn đã từng lưu trước đây, việc lưu danh bạ phục vụ cho việc gọi điện và nhắn tin sẽ vào danh bạ để lấy số và thực hiện cuộc gọi cũng như nhắn tin cho bạn bè và người thân. Việc xóa danh bạ là một thao tác  không hệ lạ lẫm đối với bất kỳ ai đã từng sử dụng điện thoại. Tuy nhiên nếu như xóa từng contact một thì cực mất thời gian và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn thao tác việc này. Vậy làm thế nào để xóa được toàn bộ danh bạ trong máy? Các bạn hãy cùng theo dõi các bước dưới đây nhé. trước khi xáo bạn nhớ sao lưu danh bạ iPhone vào máy tính.

 

Cách 1 : Xóa hết danh bạ bằng iCloud

Bước 1 : Trên iPhone các bạn vào mục “Setting/ iCloud”

 

 

Bước 2 : Trên giao diện của iCloud các bạn check vào phần “Contact  >  ON”

 

 

Bước 3 : Chuyển sang “Contact  >  OFF” iPhone sẽ xuất hiện một thông báo

Bước 4 : Tiếp theo các bạn chọn nút “Delete from my iPhone”.

Sau khi chọn Delete from my iPhone thì iPhone sẽ bị xóa toàn bộ danh bạ có trong thiết bị di động iPhone.

 

Cách 2 : Xóa hết danh bạ bằng iTunes

Bước 1 : Đầu tiên các bạn cần tải và cài đặt phần mềm iTunes cho máy tính của bạn. Tiếp theo trên máy tính các bạn vào mục “Start/ All Programs/ Accessories/ Address Book” và chọn toàn bộ danh bạ có trong đó.

 

 

 Bước 2 : Cho iPhone kết nối với máy tính để thực hiện thao tác xóa danh bạ.

Bước 3 : Sauk hi iTunes nhận biết thiết bị iPhone của bạn thì các bạn vào thanh tab “ Info” sau đó vào phần “Contact” và tích vào ô Sync contact “Window Addressbook”.

 

 

Lưu ý : Các bạn sẽ phải thực hiện các bước trên 2 lần vì lần đầu là để iPhone đồng bộ danh bạ vào Addressbook và bạn sẽ phải vào Addressbook xóa lại một lần nữa sau đó lại đồng bộ lại.

 

Mình vừa hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để xóa hết danh bạ trên iPhone. Đây là công việc không phải lúc nào cũng cần thực hiện vì vậy sẽ có nhiều người không để ý. Hãy cập nhật thêm kiến thức cho mình sẽ có lúc ban cần dùng tới. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn