Cài nhạc chuông báo thức cho iPhone tùy chọn độc đáo

Lượt xem: 26414

Cài nhạc chuông báo thức cho Iphone

 

Bạn đang sử dụng ứng dụng báo thức để thức đậy đúng giờ hàng ngày hay để sắp đặt lịc trình cuộc hẹn hay những việc cần làm trong thời gian sắp tới nhưng lại không hề thích các nhạc chuông báo thức mặc định trên máy? Bạn muốn thay đổi nhạc chuông báo thức nhưng không biết phải làm thế nào? Bài viết Cài nhạc chuông báo thức cho Iphone của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 

 

 

 

Trước đây việc thay nhạc chuông báo thức trên IOS phải sử dụng ứng dụng riêng biệt để thực hiện. Nhưng từ bản IOS 6 trở lên, người dùng đã có thể sử dụng những bài hát trong thư viện nhạc của mình để tạo nhạc chuông báo thức một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Đầu tiên bạn thiết lập báo thức mới bằng cách chọn Clock → chọn  Alarm ở thanh công cụ bên dưới màn hình →  sau đó chọn “+” ở góc trên bên phải màn hình để tạo báo thức mới.

 

                           

 

Chọn giờ báo thức, sau đó chọn Sound để tiến hành thay nhạc chuông báo thức.

                         

 

Chọn “Pick a Song” để chọn bài nhạc bạn yêu thích từ thư viện nhạc của mình.

 

                      

 

Sau đó bạn hãy chọn bản nhạc mà bạn muốn dùng. Bài hát đó sẽ được phát, bạn bấm nút “back” để dừng nhạc và quay trở lại cửa sổ Alarm. Sau đó bạn hãy bấm nút “Save” để lưu lại. Vậy là xong, kể từ bây giờ bạn sẽ được đánh thức bằng những bản nhạc mình yêu thích chứ không phải những bản nhạc nhàm chán của nhạc chuông báo thức mặc định. Và từ giờ bạn có thể thay đổi nhạc chuông báo thức hàng ngày, hàng tuần để có được sự tươi mới hơn trong mỗi sáng thức dậy.

 

Còn nếu bạn muốn dùng một đoạn nhạc nào đó trong một bài hát làm nhạc chuông báo thức thì bạn có hãy dùng Itools để thực hiện công việc này.

Trước tiên bạn cần tải Itoools về máy tính, sau đó kết nối iPhone với máy tính thông qua dây Usb.

 

 

Sau khi bài hát được phát bạn sử dụng nút Set Start – Set End để đánh dấu đoạn bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc mà bạn mà muốn dùng. Hoặc bạn cũng có thể điền số số phút, số giây bắt đầu và kết thúc đoạn nhạc ở phần Start – End.

Sau khi chọn xong bạn chọn “Save & Import” để lưu lại đoạn nhạc. bài hát sẽ được lưu ở phần Ring của Iphone. Bạn chỉ cần mở điện thoại lên, vào phần Setting → Sounds, trong danh sác đó bạn tìm đến đoạn nhạc vừa cắt và chọn làm nhạc chuông báo thức là đã hoàn tất quá trình chọn nhạc chuông qua Itools rồi.

Với những người sử dụng điện thoại thì việc thiết lập email lich danh bạ trên iPhone giúp đồng bộ hóa email, danh bạ, lịch, ghi chú từ một máy chủ đến điện thoại.

Trên đây là hai cách để giúp các bạn có thể thay đổi được nhạc chuông mặc định từ ứng dụng báo thức của máy. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết cách cài nhạc chuông báo thức cho Iphone của chúng tôi.

Gợi ý cho bạn