Hướng dẫn cách chép game vào iphone 4s từ iTunes

Lượt xem: 14204

Cách copy game vào iphone 4s từ iTunes vào 

Khi bạn sở hữu trong tay một chiếc điện thoại cao, đáp ứng tối đa những nhu cầu về công nghệ của bạn như nghe nhạc, xem phim, truy cập internet… trong thời đại khoa học kỹ thuật, gần như không có gì mà chiếc điện thoại tưởng chừng như nhỏ bé của bạn không đáp ứng được, nhưng liệu bạn đã khám phá hết các chức năng của nó, bạn có một chiếc điện thoại iphone 4s sành điệu nhưng liệu bạn đã biết cách cài đặt cho máy những trò chơi mới đang “ hot” nhất trên mạng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu cách chép game vào iphone 4s nhé.

            Có hai cách cơ bản để chps gảm vào điện thoại iphone 4s cơ bản và phổ biến nhất như sau:

1.Tải game trực tiếp qua Cydia.

Khi sử dụng cách này hãy chắc chắn rằng máy của bạn đã cài đặt phần mềm Cydia. Nếu chưa có hãy tìm hiểu thêm tại đây : Cách Jailbreak iPhone 4S và phải có kết nối internet ( 3G hoặc wifi)

Từ giao diện của điện thoại bạn chọn Cydia, bấm vào Manage chọn Source, Máy của bạn sẽ tự động hiện ra một bảng thông báo bạ cần nhập địa chỉ như sau :Cydia.vn và chọn App Source.

            Sau khi máy của bạn đã kết nối với trang chủ của Cydia bạn vào seach nhập từ khoá Appstorevn hoặc AppSync và cài đặt.

            Sau khi quá trình cài đặt thành công bạn có thể nhập địa chỉ game mà bạn muốn tải, như vậy là bạn có thể tải game vào máy điện thoại của mình rồi.

2.Tải game qua máy tính bằng iTunes.

Ở cách này, hyax chắc chắn rằng máy tính của bạn đã có sẵn cài đặt iTunes và điều quan trọng là bạn cần kết nối iphone với máy tính của bạn, chạy chương trình SSH_no_wifi. Sau đó cần giải nén file và truy cập theo đường dẫn

:/System/Library/PrivateFrameworks/MobileInstallation.framework/ đồng thời reboot lại iphone

Sau đó chọn các trang có thể dowloads các game mà bạn thích, iTunes sẽ tự động cập nhật và App game mà bạn chọn.

Bước tiếp theo bạn chỉ cần mở iTunes, vào Store chọn Authorize Computer để đăng nhập iTunes hãy nhớ là bạn phải đăng nhập đủ cả 2 tài khoản máy yêu cầu nhé, sau khi đăng nhập thành công trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện hình ảnh như sau:

Bước tiếp theo bạn vào Store bạn chon App hoặc một game free bất kỳ, bấm Get Apps trò chơi sẽ được iTunes tự động tải về, sau đó chỉ cần ấn Cyns là xong.

Trong trường hợp bạn muốn tải nhiều game hãy chọn đồng loạt trước khi ấn Get Apps nhé.

Như vậy là bạn đã biết cách để tải game về chiếc điện thoại iphone 4s của mình rồi, hãy mở ra cho mình một thế giới game thú vị ngay trong chính chiếc điện thoại nhỏ bé nhưng hữu ích của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn