Cách sử dụng safari download manager trên iPhone 4, 4s, 5, 5s...

Lượt xem: 23962

Hướng dẫn sử dụng phần mềm safari download manager trên iphone

Với những chiếc iphone đẳng cấp trên thế giới và được coi là smartphone thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Và vì thế nó được thiết kế với tốc độ xử lý khá cao và mượt mà. Tuy nhiên, để hạn chế trong việc download các ứng dụng trên điện thoại người ta đã phát minh ra một ứng dụng để mang lại hiệu quả hơn đó là phần mềm safari download manager. Tuy nhiên không phải ai dùng iphone cũng biết cách sử dụng safari download manager trên iphone. Các tính năng của những chiếc iphone được người dùng sử dụng tối đa công suất và khai thác nó một cách hiệu quả nhất. Và vì thế các ứng dụng, các phần mềm được viết ra là một công cụ giúp người dùng có thể thỏa mãn tối đa như cầu.

 Safari download manager là công cụ giúp việc download một cách mạnh mẽ và giúp cho kết nối mạng một cách hiệu quả. Tuy nhiên nhiều người dùng chức năng này nói rằng tốc độ dowload chậm, vì vậy bạn có thể sử dụng mẹo tăng tốc độ lướt web cho iphone nhé.

Để cài đặt chế độ này bạn có thể có các cách:

- Bạn mua safari download manager trên Appstore của hãng Apple với chi phí từ 4-5 USD.

- Bạn tải miễn phí tại Appstorevn hoặc Cyria.vn

Sau khi bạn thực hiện việc cài đặt phần mềm này vào chiếc điện thoại iphone của mình, việc cài đặt phần mềm này tương tự như việc bạn cài đặt tất cả các ứng dụng khác rất đơn giản. Khi bạn vào safari nó sẽ có biểu tượng download ở thanh công cụ phía dưới. 

Sau khi thực hiện việc cài đặt, bạn chú ý phần Download file trong phần cài đặt để chế đô ON nhé.

Và sau đó bạn có thể truy cập vào bất cứ trang web nào đều có thể thấy tốc độ download của bạn sẽ nhanh hơn và bạn có thể dễ dàng tải các file về máy. Các file nhạc, video clip hoặc bộ phim bạn thích nó sẽ hiện lên nút download như hìn bên dứơi và bạn chỉ cần bấm vào nút download là có thể thực hiện được tải file về máy.

Ví dụ cho trường hợp này là thực hiện tải bài hát

Các file phim hoặc video clip bạn cũng thực hiện việc tương tự. Sau khi tải xong về máy bạn mở file lên thì máy sẽ hỏi bạn mở file dưới dạng gì.

Sau khi tải xong bạn xem phần biểu tượng đã tải xuống thì sẽ hiện lên danh sách các file bạn đã thực hiện tải xuống từ trước theo lần lượt thứ tự thời gian.

Sau khi thực hiện cài nhiều ứng dụng thì chiếc iphone của bạn có thể sẽ bị đầy vì chiếm nhiều bộ nhớ, nếu bạn không thích tải phần mềm này nữa thì cũng có thể xóa nó bằng cách vào Cydia - Manage/Package > Safari download manager-> Modify -> Remove.

Việc thực hiện cài thêm ứng dụng  safari download manager sẽ giúp bạn quản lý việc download một cách hiệu quả hơn và không phải ai cũng biết rằng cách sử dụng safari download manager trên iphone. Và iphone là một điên thoại cao cấp với vô vàn các tính năng hữu dụng, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức để khai thác tối đa hiệu quả việc sử dụng iphone nhé

Gợi ý cho bạn