Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên iphone

Lượt xem: 9204

Hướng dẫn sử dụng Sopcast để xem bóng đá trên iPhone

Hiện nay, nhu cầu giải trí trên chiếc Smartphone của con người ngày càng gia tăng và có thể nói xem bóng đá một trong những chương trình giải trí được nhiều người yêu thích nhất. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách xem bóng đá trên iPhone như thế nào nhé.

Tuy nhiên, khi xem những trận bóng trực tiếp trên Smartphone tại các website thì hiện tượng bị giật , lag thường xuyên xảy ra và nó cũng tiêu tốn rất nhiều dung lượng của bạn. Chính vì vậy, để đáp ứng cho  nhu cầu và sở thích của người sử dụng và để có thể hạn chế tối đã được những hiện tượng trên thì hiện nay một phần mềm mang tên Sopcast Life đã ra đời, phần mềm này sẽ giúp cho người sử dụng có thể xem được tivi ngay trên chiếc điện thoại iPhone của mình, do đó các bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ một trận đấu đầy kịch tính nào. 

 

Xem bóng đá sopcast trên điện thoại iPhone

Sopcast là 1 trong những ứng dụng hỗ trợ free giúp cho người dùng có thể xem bóng đá ngay trên chính chiếc điện thoại iPhone cao cấp của mình ở mọi lúc mọi nơi tuy nhiên các bạn cũng phải kết nối mạng cho thiết bị của mình.

 

Ứng dụng Sopcast

Để có thể xem được bóng đá thông qua Sopcast trên điện thoại iPhone thì cũng khá là đơn giản. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này bất cứ khi nào bạn muốn xem tivi hay nghe đài radio trực tiếp trên internet. Ứng dụng Sopcast tỏ ra khá hiệu quả khi nó được nhà nghiên cứu trang bị cho nó một công nghệ P2P- đây là 1trong những hình thức share ngang hàng trên mạng internet.

Nhờ cách này mà ứng dụng Sopcast này có thể tăng tốc độ share lên rất  nhiều và khi có nhiều người dowlaod tập tin thì tốc độ này càng được tăng dần lên. Đây cũng chính là lý do mà ứng dụng này được hỗ trợ sử dụng miễn phí, bởi người sử dụng sẽ không phải thực hiện việc thuê máy chủ và băng thông.

 

Xem tivi trực tiếp trên internet

Hiện nay ứng dụng Sopcast này đã có mặt trên phần mềm itunes và các bạn có thể tải nó về cho điện thoại iPhone của mình bằng cách xem bóng đá sopcast trên thiết bị iPhone của mình khá là dễ dàng:

- Bạn cần truy cập vào chương tình safiri trên điện thoại iPhone và sau đó tiến hành vào trang web của ứng dụng Sopcast này. Mỗi lần có bất cứ một trận bóng đá trực tiếp nào thì trên web đó sẽ tự động cung cấp cho các bạn link để bạn có thể lựa chọn xem. Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem lại các trận đấu đó vì trang web này thường đưa 1 số trận đấu lên trước đó vài ngày.

- Tuy nhiên,  điều kiện là điện thoại iPhone của bạn phải được két nối mạng internet thì các bạn mới có thể xem được. Khi các bạn mở ứng dụng Sopcast lần đầu tiên, lúc này các mặc định của nó đều ở dạng chữ Trung Quốc, tuy nhiên, các bạn có thể setting lại theo ngôn ngữ Tiếng Việt để cho dễ sử dụng.

- Với ứng dụng Sopcast này, các bạn còn có thể tạo ra được một danh sách các chương trình mà mình yêu thích trên ứng dụng Sopcast, do đó mỗi khi mở ứng dụng lên thì bạn có thể xem được bất cứ lúc nào.

- Để có thể xem được các chương trình khác trên thiết bị tivi thì bạn chỉ cần tiến hành thêm địa chỉ của chương trình mà bạn muốn xem vào mục Favorite là bạn có thể xem được.

Như  vậy, bài viết trên chúng ta vừa mới cùng nhau tìm hiểu về cách xem bóng đá sopcast trên chiếc điện thoại cao cấp iPhone. Hi vọng, với cách này, thì các bạn sẽ không bị bỏ lỡ những trận bóng đá đầy kịch tính và thú vị nào. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn