iPhone 4s có nên lên ios 7 kinh nghiệm đang dùng

Lượt xem: 10412

Tôi đang dùng iPhone 4s chạy iOS 7 và đánh giá như sau- Nếu bạn đang có ý định tạo áo mới và thay đổi hoàn toàn tính năng cho iPhone 4s của mình và đang thắc mắc liệu iPhone 4s lên iOS 7 có tốt không, bạn có thể lắng nghe ý kiến của tôi về iPhone 4s có nên lên ios 7.

1. IOS 7 có tốt không

- Về đẹp có thể nói rất tuyệt mọi chuyển động đều sinh động, hình ảnh theo phong cánh sang trọng mang nét thanh tú các biểu tượng đến phông chữ đều tinh tế.


IOS 7 bên trái và iOS 6 bên phải

- Tính năng được thay đổi khá nhiều và tiện lợi với người dùng hơn đặt biệt hầu như các bản iOS 7.0.1 đến 7.0.6 đều hoạt động tốt và ít lỗi.

2. iPhone 4s nên dùng iOS nào

- Đối với iPhone 4s chạy ios 7 sẽ có rất nhiều lựa chọn hầu như các phiên bản của iOs 7 đều khá tốt như 7.0 hiện nay đã có 7.1 với hứa hẹn cải thiện hiệu năng iPhone 4,thời lượng pin và khả năng chụp ảnh của iPhone 5s.

Xem thêm: bán iPhone 6 plus chính hãng công ty giá tốt

- Vậy có thể nói iPhone 4s có thể chạy các phiên bản ổn định như iOs 7.0.4 - 7.0.6 hoặc có điều kiện có thể trãi nghiệm iOS 7.1 mới nhất .

- Và hiện nay nếu bạn đang ở IOS 6 khi update iOS mặc định sẽ được lên iOS 7.1 cải thiện rõ hiệu năng xử lý nhưng bản 7.1 này chỉ mới ra mắt từ ngày 10/3 hiện vẫn chưa có bản jailbreak chính thức với những lỗi cũng chưa được khám phá hết nên bạn có thể chỉ nên dùng ở ios 7.0.6 để tận hưỡng và làm quen với iOS 7 sau một thời gian nữa để IOS 7.1 xác định không lỗi và thời lượng pin cũng như chụp ảnh... tốt hơn thì upadte lên cũng đã quen với ios 7 và thao tác tốt hơn.

3. iOs 7 có lỗi gì

- Hiện nay có 2 ý kiến trái chiều nhau cho rằng iOS 7.1 hao pin cực kỳ và 1 dòng ý kiến lại cho rằng tiết kiệm hơn 30% so với bản iOs cũ hơn . Nhưng 1 điều họ đồng tình rằng tuy iOS 7 trên iphone 4s và iphone 4 dùng không mượt bằng iOS 6 nhưng đẹp và công nghệ hơn.

- IOS 7 hiện tại chỉ xuất hiện vài lỗi nhỏ ở IOS 7.0 nhưng bắt sóng wifi yếu,vấn đề tài khoản icloud khá mới nên nhiều người mắc lỗi, hơn nũa  nếu iPhone 4S iOS 7.0.6 hao pin hơn so với iOS 6.

- Trên ios 7.1 mới đã khắc phục tình trạng bắt sóng wifi yếu, trên iPhone có thể bắt wifi xa hơn và sóng nhiều hơn.

3. iOS 7 hay hơn iOS 6

- Giao diện mới lạ đẹp mắt.

- Cải thiện khả năng chụp ảnh

- Đa nhiệm thông minh hơn, dễ nhìn hơn


- Control Center tích hợp khả năng điều khiển nhanh và tập trung hơn

** Tóm lại iPhone 4s tốt nhất vẫn nên chạy iOS 7 sẽ đẹp và công nghệ , đối với iPhone 4s cũng không giật và lag nên chạy iOs 7 không thành vấn đề bạn cứ yên tâm tận hưởng công nghệ mới từ Apple.

Gợi ý cho bạn