Có nên nâng cấp iphone 4s lên ios 7.1 không

Lượt xem: 7902

iOS 7.1 có tốt không và iPhone 4s chạy iOS 7.1 có được không

 

  Sau khi trình làng hệ điều hành iOS 7 hãng Apple lại tiếp tục cho ra phiên bản mới là iOS 7.1. Với dung lượng nhỏ các bạn có thể tiến hành nâng cấp ngay trên thiết bị di động của bạn. Có nhiều người đặt ra câu hỏi không biết iPhone 4s có nâng cấp được lên iOS 7.1 hay không hoặc là có nên nâng cấp iPhone 4s lên iOS 7.1 hay không. Bài viết dưới đây sẽ trả lời một cách cụ thể nhất vấn đề này.

 

Có rất nhiều lý do mà người dùng nên nâng cấp iPhone 4s lên iOS 7.1

   -  Về khả năng vận hành của thiết bị

 

 

Người dùng iPhone đã chia sẻ rằng sau khi update thiết bị lên iOS 7.1 thì các hiệu ứng chuyển động trên iPhone đã mượt mà hơn hẳn, khả năng chơi các game nặng hay game 3D cũng được cải thiện nhiều. Vì vậy mà người dùng đánh giá bản iOS 7.1 chạy nhanh hơn bản cũ.

   -  Khả năng tự động khắc phục lỗi khởi động lại máy

 

 

Người dùng iOS 7 cảm thấy rất khó chịu khi điện thoại của mình có lúc tự động khởi động lại máy mà không có sự tác động của người dùng nhưng đến khi iOS 7.1 ra đời lỗi này đã được khắc phục làm cho người dùng hài lòng.

   -  Cải thiện Siri

 

 

Người dùng có thể kết thúc câu lệnh và nhận được câu trả lời ngay khi bạn nhấn và thả nút Home thay vì việc phải chờ cho người dùng ngừng nói khoảng vài giây như trước.

 

Có lẽ tính năng mới của iOS 7.1 được nhiều người chú ý nhất là tính năng App CarPlay, tính năng này có thể hỗ trợ tương thích với các thiết bị di động và điều khiển trên xe. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi, nhận và gửi tin nhắn, xem bản đồ hay những ứng dụng khác.

 

Apple đã đưa được hình nền động vào chiếc điện thoại iPhone của bạn, tốc độ chuyển sang ảnh nền mới cũng nhanh hơn thay vì các thao tác phức tạp như trước.

 

Trên iOS 7.1 bạn có thể trượt tay để mở khóa màn hình và tắt nguồn, chúng có sự khác biệt hơn so với phiên bản trước.

 

iOS 7.1 cung cấp nhiều lựa chọn sử dụng mới hơn cho người dùng. Bàn phím được thiết kế sáng hơn, có sự phân biệt chữ đậm và chữ thường.

 

Vậy với chiếc iPhone 4s có nên nâng cấp lên iOS 7.1 hay không, qua vài điều được nói ở trên thì nó đã quá rõ rang rồi. Mỗi một sản phẩm được nâng cấp át hẳn nó sẽ cải tiến hơn so với bản cũ và nếu bạn đang phân vân chưa biết có nên nâng cấp thiết bị của mình hay không thì đừng do dự nữa nhé. iOS 7.1 chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Gợi ý cho bạn