So sánh camera trên iphone 6 và iPhone 6 Plus

Lượt xem: 2270

Camera trên hai phiên bản iphone 6 sẽ có sự đột phá mới như thế nào

 

Ngoài những tính năng mới được mọi người mong chờ trong lần ra mắt này thì camera của iphone 6 cũng là một điều quan tâm lớn của mọi người. Từng được coi là điện thoại chụp hình đẹp nhất trong dòng sản phẩm smartphone vậy iphone 6 này sẽ mang bất ngờ gì đến cho người dùng hãy thử so sánh camera trên iphone 6 và iPhone 6 Plus để trải nghiệm sự thay đổi mà Apple mang tới.

 

 

Camera 8 megapixel từ phiên bản 5S đến nay không thay đổi nhưng các bạn đừng lấy đó làm thất vọng. Vì Apple không tập trung vào việc tăng độ " chấm " cho camera của mình mà họ tập trung việc nâng cao chất lượng hình ảnh bằng cách là iphone 6 sẽ được trang bị khẩu độ F/2.2 cho camera trên 2 phiên bản iphone 6 và iphone 6 Plus. Thêm vào đó iPhone mới được trang bị đèn True Tone Flash với cảm biến 1.5 Micron pixel.

 

 

Ngoài ra Apple cũng tích hợp cảm biến iSight thế hệ mới với công nghệ được gọi là Focus Pixels - "tập trung điểm ảnh", cho phép tự động lấy nét nhanh gấp 2 lần thế hệ camera iSight ở iphone 5S trước đây. Tính năng nhận diện ánh mắt, nụ cười, gương mặt cũng được cải thiện tốc độ nhanh hơn. Và những bức ảnh được chụp chế độ toàn cảnh Panorama với độ phân giải lên đến 43 megapixel.

Và theo như Phil Schiller, Phó chủ tịch phụ trách marketting của Apple trình bày thì điện thoại iphone 6  có màn hình 4.7 inch chỉ được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh kỹ thuật số, còn iPhone 6 Plus trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học, cho khả năng chống rung và ổn định hình ảnh khi chụp tốt hơn cao cấp và hiện đại hơn trước rất nhiều.

 

 

Đèn flash kép với 2 tông màu vẫn được Apple sử dụng tương tự như iPhone 5S.

Người dùng có thể trải nghiệm iPhone 6 thế hệ mới khi hỗ trợ quay video chuẩn Full HD 1080p ở tốc độ 30 và 60 khung hình/giây, hoặc có thể quay ở tốc độ quay chậm Slom-Motion với 240 khung hình/giây

 

 

Camera trước của iphone 6 hỗ trợ chụp ảnh selfie

Camera ở mặt trước của sản phẩm cũng có khẩu độ lớn hơn (f/2.2) mà Apple khẳng định sẽ cho phép chụp ảnh sáng hơn 81% so với các thế hệ trước đây.

Điều này giúp cho việc chụp hình " tự sướng " selfie bước sang một trào lưu hoàn toàn mới. Mặc dù chưa tiết lộ độ phân giải khi Apple đưa tính năng chụp ảnh selfie lên iPhone 6 với camera Facetime HD. Nhưng Apple hứa rằng với camera trên iPhone 6 sẽ tạo ra những bức ảnh selfie đẹp nhất, dựa vào khả năng nhận diện khuôn mặt tốt hơn.Tính năng quan trọng nhất là chụp ảnh selfie liên tục, giúp cho người dùng chụp hàng loạt bức ảnh trong một lần chụp và từ đó sẽ lựa ra những bức hình đẹp nhất trong một khoảnh khắc vô diễn ra vô cùng nhanh.

 

 

Ngoài việc so sánh camera trên iphone 6 và iPhone 6 Plus​ thì vẫn còn rất nhiều tính năng mới của iphone 6 mà chúng tôi sẽ đề cập đến trong các bài viết khác. Các bạn quan tâm vui lòng cập nhật các tin tức mới nhất từ iphone 5s trên trang web của chúng tôi để có những những thông tin chính xác và nhanh nhất iphone 6 phiên bản mới này.

Gợi ý cho bạn