Ứng dụng nghe nhạc vũ trường cho iPhone

Lượt xem: 1686

Giới thiệu một số ứng dụng nghe nhạc DJ thú vị cho iPhone

Bạn là một người có niềm đam mê âm nhạc và hàng ngày bạn luôn tìm tòi các ứng dụng âm nhạc hay hỗ trợ trên các thiết bị iPad Air 2 để thỏa mãn những sở thích của mình? Bạn đang sở hữu trong tay một chiếc Smartphone cao cấp iPhone của Apple? giờ đây thì bạn thỏa sức trải nghiệm niềm đam mê âm nhạc cũng như có thể tự sáng tạo ra các bài hát với một số ứng dụng hỗ trợ ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Sau đây là một số ứng dụng nghe nhạc DJ cho iPhone mà bạn có thể quan tâm.

 

Ứng dụng nghe nhạc hay trên iPhone

1. Phần mềm chơi nhạc DJ - DJay for IPhone

Đối với phần mềm DJay: điện thoại iPhone của bạn có thể kết nối được với máy tính và sau đó nó được tích hợp với thư viện nhạc của bạn, cho phép bạn có thể truy cập và thỏa sức mix các bản nhạc mà bạn yêu thích.

Với một giao diện cảm ứng thực tế cùng độ trễ được giảm đi đáng kể sẽ giúp bạn có thể trở thành một dj chuyên nghiệp thông qua việc pha trộn các bài hát trong thư viện với nhau để sáng tạo ra playlist yêu thích của riêng mình. Bạn có thể tự làm trực tiếp hoặc cũng có thể chọn chế độ hòa âm tự động để  tiến hành DJay trộn danh sách các bản nhạc từ thư viện nhạc một cách tự động. Sau đó thì bạn chỉ cần thực hiện mở danh sách nhạc lên và tận hưởng thành quảmà do chính mình tạo ra nhé.

 

Phần mềm chơi nhạc DJ - DJay for IPhone

2. Phần mềm edjing

Đây được coi là một trong những ứng dụng dj xã hội dành cho điện thoại iPhone. Edjing bao gồm 1 bộ trộn âm thanh và 2 đĩa hình tròn, đi cùng với đó là hiệu ứng giúp các bạn có thể hòa âm mọi lúc mọi nơi 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất chỉ cần bạn kết nối với chiếc điện thoại iPhone của mình.

Bạn có thể thực hiện trộn nhạc trên thư viện nhạc của điện thoại iPhone của mình, hoặc sử dụng các phần nhạc có sẵn trên Deezer và SoundCloud, tại đây cũng có nhiều hiệu ứng có sẵn như scratch, flanger, loop, echo, equalizer và cue point…để cho bạn lựa chọn.

 

Phần mềm edjing

Hơn nữa giao diện của Edjing rất dễ sử dụng và gần gũi, chính vì vậy kể cả khi bạn chưa có kinh nghiệm gì về dj thì cũng chỉ cần bạn đầu tư vài giây để đọc hiểu là đã có thể thực hiện được rồi.

Bạn có thể download phần mềm Edjing này về từ App store với điều kiện điện thoại iPhone của bạn phải sử dụng hệ điều hành ios 7 trở lên.

3. DJ Mixer Pro

Đến với DJ Mixer Pro, các bạn có thể mix đồng thời cùng lúc 4 bài hát từ thư viện nhạc trên chiếc điện thoại iPhone với đa dạng chế độ mix nhạc chuyên nghiệp ví dụ như Turntalbe và CDJ

Điểm nổi bật của Turntalbe và CDJ phải kể đến đó là bạn có thể nghe được những ài hát được mix liên tiếp từ 2 hoặc nhiều các bài hát khác nhau. Hay các bạn có thể mix những bản nhạc của riêng mình sau đó nghe lại mà không lo tốn tiền cũng như sử dụng đến các phần mềm phức tạp. Phần mềm này phù hợp với nhiều lứa tuổi sử dụng…

 

Phần mềm DJ Mixer Pro

4. Vjay for iPhone

Có thể nói Vjay for iPhone là một trong những công cụ mix nhạc nổi tiếng cho máy tính bảng iPad và nay được hỗ trợ trên điện thoại iPhone. Với ứng dụng Vjay for iPhone này, bạn có thể thỏa sức pha trộn các đoạn video với nhau trên phần mềm itunes hoặc các bài hát mà mình yêu thích trong thư viện nhạc iPhone, sau đó bạn cũng có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội cho bạn bè, người thân của bạn cùng được nghe. Ứng dụng Vjay for iPhone có hỗ trợ hiệu ứng âm thanh và hình ảnh rất tuyệt vời, đồng thời Vjay for iPhone còn cho phép bạn sử dụng chính camera của điện thoại iPhone để quay video trực tiếp và sử dụng.

 

Phần mềm Vjay for iPhone

Để có thể sử dụng phần mềm Vjay for iPhone các bạn có thể tải ứng dụng này về máy từ cửa hàng App store với chi phí là 0,99$.

Như vậy, trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn biết một số ứng dụng nghe nhạc dj trên điện thoại iPhone. Các ứng dụng này cực kỳ thú vị và hữu ích cho những đối tượng có niềm đam mê âm nhạc cũng như muốn thử sức sáng tạo âm nhạc trên chính chiếc điện thoại iPhone của mình. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công và có những giây phút trải nghiệm thú vị với những ứng dụng này trên chiếc điện thoại của mình.

Gợi ý cho bạn