Cách tăng tốc độ trình duyệt web trên iPhone 6

Lượt xem: 1727

Cách tăng tốc độ duyệt web trên iPhone 6

Bạn cảm thấy phiền phức khi iPhone 6 của bạn duyệt web với tốc độ quá chậm. Bạn không biết nên làm như thế nào để khắc phục được tình trạng này. Và mới đây thì Apple đã ra mắt hệ điều hành mới iOS 9, có thêm nhiều tính năng hỗ trợ cho iPhone 6 của bạn, trong đó có tính năng chặn quảng cáo giúp người dùng duyệt web với tốc độ nhanh hơn bình thường

Những thiết bị chạy trên hệ điều hành iOS 9 đều sẽ được hỗ trợ tính năng chặn quảng cáo. Đây là điều mà bất cứ ai sử dụng smartphone đều mong muốn khi xóa bỏ được những phiền toái do quảng cáo đem lại. Bạn thử tưởng tượng nếu bạn đang rất gấp để sử dụng trình duyệt web nhưng tốc độ lại chậm chạp, khiến bạn càng mất thời gian hơn, phiền phức gấp đôi.

Nhưng với tính năng chặn được những quảng cáo sẽ giúp trình duyệt web tăng thêm 500% tốc độ. Đầu tiên bạn cần vào App Store tải ứng dụng chặn quảng cáo, ví dụ như các app: 1Blocker, Peace, Crystal, …

>> Xem thêm: có nên mua iPhone 6s plus không?

Sauk hi tải xong ứng dụng, bạn truy cập vào Settings (cài đặt) => Cài đặt Safari => Nội dung chặn => cho phép các ứng dụng chặn các quảng cáo hoạt động ( chỉ nên sử dụng một trong số những ứng dụng để phòng tránh việc xung đột diễn ra giữa các phần mềm)

Tiếp theo, bạn quay trở về màn hình nền chính, vào ứng dụng và chuyển ứng dụng sang trạng thái hoạt động.

Đối với 1Blocker, ở góc bên phải trên cùng của màn hình nền chính nhấn Customize để tùy chình ứng dụng.

Tiếp đến bạn cần trượt các nút tròn sang chế độ On để kích hoạt các tùy chọn mà bạn mong muốn. Sauk hi hoàn tất việc kích hoạt tùy chỉnh, bây giờ bạn có thể vào Safari và trải nghiệm duyệt web với tốc độ nhanh hơn gấp đôi.

1Blocker là một ứng dụng miễn phí để bạn được trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp hơn bạn có thể lựa chọn gói trả phí ( 0,99 -2,99USD), tuy nhiên ứng dụng mặc định đã khá đầy đủ để người dùng có thể sử dụng thoải mái.

Bài viết trên mình vừa bật mí cho bạn cách để duyệt web nhanh hơn. Chúc các bạn thành công! 

>> Sim ghép iPhone 6s

Gợi ý cho bạn