Có nên mua iphone 6s tại cửa hàng TechOne không?

Lượt xem: 2337

Có nên mua iphone 6s plus tại cửa hàng TechOne không? Câu trả lời chắn chắn là có, bởi TechOne là một cửa hàng chuyên bán iphone 6s plus chính hãng Apple và giá rẻ những cửa hàng khác. Không những như thế mà TechOne còn được cung cấp thêm nhiều phần quà ưu đãi từ những chương trình khuyến mãi đặt biệt.

iphone 6s plus

Có thể nói cửa hàng TechOne là mộ trong những cửa hàng uy tín nhất tại Việt Nam, bởi vì TechOne hiện nay có rất nhiều cửa hàng từ Hà Nội nối dài cho đến Tp.Hcm để nhằm mục đích phục vụ quý khách được tận tình hơn. Tính ra chúng tôi có khoảng 13 cửa hàng TechOne tại Việt Nam.

 

Khi mua iphone 6s plus tại TechOne quý khách sẽ nhận được nhiều phần quà ưu đãi từ những chương trình. Đặt biệt là những ngày cuối năm sẽ được giảm giá hơn 20% khi mua iphone 6s plus tai đây. Bảo hành 12 tháng, nếu muốn bảo hành thêm 24 tháng nữa thì chỉ cần them 500.000đ.

Những phần quà hấp dẫn khi mua iphone 6s plus tại TechOne:

- Tặng dán màn hình từ tính 03 lớp cao cấp.

 

- Tặng Ô cầm tay thời trang.

 

- Tặng bút cảm ứng Stylus.,

 

- Tặng ngay thẻ tập miễn phí tại California Fitness & Yoga. 

 

- Ngoài ra còn hổ trợ mua SDP 10.000 mAh với giá chỉ 369.000.

 

Quá hấp dẫn phải vì vậy tại sao nên mua iphone 6s plus tại cửa hàng TechOne sẽ là điều dễ hiểu.

iphone 6s plus

Lưu ý: nên xác định chính xác đúng địa chỉ của cửa hàng TechOne khi quý khách có nhu cầu mua sản phẩm tại đây nhé. Bởi ngoài thị trường hiện nay có khá là nhiều cửa hàng nhỏ, lấy tên chúng tôi để câu khách về bên họ và bán những iphone 6s plus không chính hãng và làm mất uy tín đến cửa hàng TechOne của chúng tôi. Vì thế mọi chi tiết xin vui lòng vào website: techone.vn để kham khảo giá cả cũng như địa chỉ của chúng tôi nhé.

Nguồn thông tin: https://sangtips.name.vn/#ipad-mini-4/

Gợi ý cho bạn