Cách hack game trên iPhone bằng iAPFree

Lượt xem: 9262

Cách hack game trên iPhone bằng iAPFree

          Bạn thường xuyên sử dụng tính năng giải trí trên iPhone, bạn rất thích thú với việc hàng ngày trải nghiệm các game khác nhau trên smartphone của mình. Nhưng những game càng hay, càng ấn tượng, xử lý hình ảnh 3D nhiều thì nhà sáng tạo lại không thể đưa nó lên mạng một cách miễn phí được. Đó chính là lý do khiến cộng đồng người yêu thích game đã tìm ra cách để “ăn cắp” nó về cho mình. Dưới đây sẽ là cách hack game trên iPhone bằng iAPFree.

iAPFree là gì?

     

   iAPFree là một ứng dụng Cydia tuyệt vời cho tất cả các máy iPhone đã thực hiện Jailbreak và đặc biệt là cho các game thủ. Có hàng ngàn hàng ngàn trò chơi và ứng dụng trong các cửa hàng ứng dụng và hầu hết các trò chơi hay nhất và các ứng dụng được thanh toán. IAPFree sử dụng những lỗ hổng bí mật trong việc mua và trao đổi trò trên trên cửa hàng của IOS và cho phép bạn cài đặt những ứng dụng và các trò chơi phải trả tiền một cách miễn phí.

        iAPFree iOS 7 hỗ trợ hàng ngàn trò chơi và các ứng dụng như clash of clans, angry bird và nhiều hơn nữa như thế này. Bạn có thể kích hoạt các cấp thêm các trò chơi trả tiền và thêm các tính năng của ứng dụng trả tiền. Giả sử, bạn chơi where's my water, sau khi chơi hết các cấp độ máy sẽ hiện ra thông báo hỏi bạn có muốn cài đặt những level cao hơn để tiếp tục trò chơi này. Lúc này nếu không có iAPFree, khi bạn chọn đồng ý, máy sẽ tự động tải về và phí sẽ bị trừ ngay vào tài khoản của bạn. Còn ngược lại, iAPFree sẽ tự nhận biết ra vấn đề và giải quyết nó ngay lập tức mà bạn không phải lo bất kỳ một khoản chi phí nào nữa.

        Làm thế nào để cài đặt nó : Thiết bị iPhone của bạn phải được jailbroken và Cydia đã được cài đặt.Trước khi cài đặt IAPFree miễn phí, bạn phải cài đặt AppSync đầu tiên. App Sync là một plugin Cydia. Nếu không có plugin này, IAPFree miễn phí sẽ không làm việc. 

- Khởi động ứng dụng Cydia​

- Trong giao diện của Cydia bạn sẽ thấy mục tìm kiếm, chọn nó và gõ “iAPFree”

- Sau khi hiện ra hình ảnh của iAPFree, bạn chọn cài đặt ứng dụng về máy

- Máy sẽ tự động cài đặt cho bạn, Chờ đến khi kết thúc cài đặt này. Biểu tượng của iAPFree sẽ xuất hiện trên màn hình của điện thoại. Kết thúc.

          Một số plugin lõi và một số tác vụ hack cần thiết để cài đặt cho một số trò chơi và ứng dụng. iAPFree sẽ tự tìm thấy những nguồn tốt để tải game về cho bạn. Muốn tìm một game nào nó bạn chỉ cần tìm kiếm và gõ tên của ứng dụng,.

          Làm thế nào để nó hoạt động: Khi người dùng cài đặt JailBreak iAPFree với các plugin lõi và hack game, người dùng có thể cài đặt hầu hết các ứng dụng và trò chơi miễn phí cho dù nó có được đánh dấu là phải trả tiền. Chính xác những gì nó có là nó crack việc mua ứng dụng và chuyển hướng cho bạn đến trang cài đặt, do đó bạn có thể cài đặt những trò chơi và ứng dụng miễn phí.

- Bạn mở iAPFree lên trong giao diện của nó bật ON mục Enabled​

- Tiếp theo, ngay phía dưới bạn chọn mũi tên ở mục Download More…

- Máy sẽ đòi hỏi bạn phải cài đặt Core plugin, bạn đồng ý nhé vì đây chính là mấu chốt để cài đặt đa số ứng dụng. Đợi máy cài đặt xong, mở ra bạn sẽ thấy danh sách hàng loạt những game ở đó, chọn game bạn muốn và lại cài đặt như bình thường.

         iAPFree là một trong những ứng dụng mua cracker tích cực và làm việc hiệu quả nhất. Nó hỗ trợ cho hàng loạt các trò chơi và ứng dụng. Đây là những thông tin cơ bản nhất về việc hack game trên iPhone bằng iAPFree bạn hãy thử sử dụng những ứng dụng này để thoải mái trải nghiệm những game đã từng mất phí trước đây.

Gợi ý cho bạn