iPhone 5s màu xám đen khác gì với iPhone 5 màu đen

Lượt xem: 35901

Phân biệt iPhone 5s xám đen và iPhone 5 màu đen 

- Apple đã thật sự có sự cải cách về màu sắc của các sản phẩm iPhone của mình khi thay đổi iPhone 5c và sau đó là màu sắc của iPhone 5s với màu đen truyền thống trở thành màu xám đen và thêm màu vàng sâm panh mới lạ.


- Nói riêng về việc thay đổi màu sắc của bản iPhone 5 màu đen thay vào đó là iPhone 5s màu xám đen đã tạo cho người dùng một sự bất ngờ đột ngột khi Apple đã không hề thay đổi màu sắc trong rất nhiều phiên bản iPhone trước đó và vẫn trung thành lấy 2 màu chủ đạo trắng và đen thì nay chỉ còn màu trắng còn màu đen biến thể thành màu xám đen như hình.


- Trong khi màu đen của iPhone 5 đã hoàn toàn thay đổi so với iPhone 4s hay iPhone 4 phiên bản màu đen trước đó , chỉ có phần 2 đầu lưng là còn màu đen phần thân chuyển nhiều sang màu xám chứ không đen huyền thì iPhone 5s lại phát huy thế mạnh đó hơn khi vẫn giữ quy tắt 2 đầu đen huyền đó không phải là sự tình cờ mà đó là sự cải tiến và tiện nghi hơn khi màu đen huyền sẽ che đi vết trày 2 đầu rất khả thi và màu xám được tôn tôn vinh nhiều hơn khiến phiên bản màu đen phải đổi tên thành màu xám đen.


- Nhưng với gốc nhìn nhiều sáng hơn thì màu sắc của iPhone 5s màu xám đen lại thiên nhiều phần trắng hơn nhìn giống màu bạc hơn là màu xám nhưung đó chỉ là trong điều kiện ánh sáng trực tiếp.- Và đây chính là iPhone 5s màu xám được chụp tại điều kiện thường và bạn có thể thấy được 2 chi tiết đầu đen đã làm cho màu xám trở nên mạnh mẽ hơn . Tuy màu đen của phiên bản iPhone trước đây được đánh giá là dành riêng cho phái mạnh thì nay màu xám lại càng tô đậm thêm cho khái niệm màu đen và phái mạnh đó . iPhone 5s màu xám mang lại 1 cảm giác mạnh mẽ và cá tính cho người sở hữu nó và không hề mang lại cảm giác dịu dàng nào cả mà Appel lại thiên cho nữ 2 màu khác đó là trắng cổ điểm cho phong cách tinh kiết và màu vàng sâm panh mới mẽ cho phong cách cao sang và cá tính.Gợi ý cho bạn