Hướng dẫn xoá dữ liệu game trên iphone đơn giản nhất

Lượt xem: 22484

Cách xóa bỏ triệt để dữ liệu game trên Iphone

Chiếc điện thoại Iphone giờ đây đã trở nên rất phổ biến với con người. Thông thường khi sử dụng điện thoại Iphone, bạn sẽ có thói quen cài đặt game, các ứng dụng cho “dế yêu” của mình. Nhưng đến một thời điểm nào đó, bạn thấy những ứng dụng đó không cần thiết, trò chơi đó bạn đã chơi không hứng thú nữa. Việc bạn muốn làm là gỡ bỏ chúng ra khỏi bộ nhớ vốn dĩ đã rất cồng kềnh của di động. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn xoá dữ liệu game trên iphone một cách triệt để nhất.

Đầu tiên bạn nên truy cập vào menu Settings>General>Usage để có thể biết chính xác game mà bạn cài đặt chiếm bao nhiêu dung lượng của điện thoại. Thông thường để xóa dữ liệu game chúng ta sẽ sử dụng cách phổ biến là như sau: Bấm chọn tên trò chơi trong danh sách mà muốn xóa, sau đó bấm nút Delete để loại bỏ chúng. Cách thức trên rất dễ làm, đơn giản nhưng bạn không thể chắc chắn 100% là đã xóa toàn bộ và vĩnh viễn. Thực tế là một vài dữ liệu, thông tin của chương trình game đó vẫn tồn tại trong bộ nhớ của điện thoại bạn. Bạn hãy sử dụng phần mềm SafeEraser 3.0 để xóa nốt các dữ liệu đó. SafeEraser được thiết kế hoạt động tương thích với các dòng máy Iphone nên bạn có thể yên tâm mà sử dụng.

Đây là link download SafeEraser 3.0:

download.com.vn/wondershare-safeeraser/download

Sau khi cài đặt chương trình trên máy tính, kết nối điện thoại với máy tình, bạn sẽ thấy màn hình hiện lên như hình dưới đây.

 

Ở màn hình chính, các thông tin về điện thoại của bạn sẽ được hiển thị. Phía bên tay trái, là một loạt các tính năng mà SafeEraser 3.0 cung cấp. Đó là:  Express Cleanup dùng để xóa các tập tin rác; Erase Private Data dùng khi bạn muốn xóa dữ liệu các thông tin cá nhân; Erase All data là xóa toàn bộ các dữ liệu. Mục bạn cần quan tâm là "Erase Deleted Files"

Bạn kick chọn “Erase Deleted Files”. Sau đó chọn “Start Scan” để quét các dữ liệu trên thiết bị di động

Sau khi quét xong thì chương trình sẽ tự động chọn tất cả các mục, việc làm của bạn là bỏ chọn những mục không cần xóa, chỉ lựa chọn mục mà bạn muốn.

Xóa chúng bằng cách click “Erase Now”. Chương trình sẽ tự động chạy, sau khi xóa xong sẽ hiển thị “Successfully erased”

Sử dụng phần mềm ứng dụng SafeEraser 3.0 đảm bảo sẽ xóa dữ liệu game trên Iphone một cách triệt để nhất. Không những thế SafeEraser còn có cách thức bảo vệ thông tin cá nhân của bạn giúp cho bạn sử dụng di động một cách an toàn nhất. Hy vọng với bài viết trên đem lại hiệu quả khi bạn áp dụng vào thực tế.

Gợi ý cho bạn