Các khắc phục iphone 4s không lên sóng điện thoại

Lượt xem: 10080

Hướng dẫn các bước sửa lỗi iPhone 4s không lên sóng

- Hiện tượng iPhone 4s không lên sóng mặc dù đã cho sim vào đúng cách cũng rất thường gặp và bạn có thể thực hiện một số thao tác sau để khắc phụ.Nhưng lưu ý giữa máy lock và máy world các nguyên nhân gây ra cũng khác nhau nên ta chia làm 2 phương pháp.

1. Máy iphone 4s world không lên sóng 

- Thay sim khác và lau chùi khay sim và bảng mạch sim.

- Thử khởi động lại máy iPhone.

- Vị trí của bạn đang đứng có thật sự bắt sóng điện thoại tốt,bạn hãy thử di chuyển vị trí cao hơn.

- Nếu máy báo “SIM Failure" hoặc "No SIM card installed" khi khởi động lại ,thay sim khác hoặc thay khay sim hiện tượng này sẽ hết.


- Nếu máy báo no service thì khả năng về phần cứng lại cao chỉ có thể restore lại iPhone để hy vọng đó là lỗi phần mềm , nếu restore lại vẫn không thể khắc phục bạn chỉ có thể mang máy đi bảo hành.

2. Đối với máy iPhone 4s lock không nhận sim

- Đối với iPhone 4s lock không nhận sim là đúng và bạn phải unlock bằng phần mền,dùng sim ghép hay mua code thì mới có thể cho sim Việt vào dùng.

- Bạn hãy thực hiện hết tất cả các bước của cách dành cho máy world , nếu máy của bạn dùng sim ghép hãy thay sim khác, dời đến chỗ sóng tốt hơn vì thực tế sim ghép bắt sóng rất yếu.

- Đối với máy iPhone 4s lock không lên sóng khi vừa cho sim ghép vào bạn có thể gọi 112 để cho máy gọi và tự tắt thì cột sóng sẽ hiện lên.


- Hãy thử cả restore máy lại để có thể khắc phục nếu đó là lý do phần mềm.

- Đối với các máy iPhone 4s lock sử dụng code để lên world cũng có rất nhiều trường hợp mất sóng và sau khi restore lại hiện tượng iphone 4s không lên sóng sẽ mất.

- Máy báo “SIM Failure" hoặc "No SIM card installed" đó chính là dấu hiệu của khay sim ghép hỏng hiện nay bạn có thể mua loại sim ghép 200 nghìn nhưng hộ trợ iOS 7 rất tiện lợi.

Gợi ý cho bạn