Bí quyết làm mờ iCon trên iPhone 6

Lượt xem: 3248

iPhone 6 là một trong những dòng smartphone được ưa chuộng nhất hiện nay và rất được lòng các tín đồ công nghệ. Đồng thời có hàng loạt những ứng dụng ra đời để phục vụ cho iPhone 6, bao gồm hàng loạt các ứng dụng về thay đổi phần hiển thị, các mục chức năng trên giao diện màn hình máy. Những ứng dụng này sẽ giúp iPhone 6 của bạn trở nên bắt mắt, lung linh hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm mờ icon trên màn hình iPhone 6. Các bạn cùng tham khảo nhé!

dùng phần mềm gì làm mờ icon trên iPhone 6

1. Điều kiện để sử dụng ứng dụng Bigif icon trên iPhone 6

Ứng dụng này sẽ làm các icon chức năng trên màn hình nền chính của iPhone mờ đi, làm nổi bật hình nền lên. Nhưng để sử dụng được phần mềm này thì bắt buộc iPhone của bạn đã được Jailbreak và cài đặt ứng dụng Cydia.

Phần mềm Bigif icon còn có tính năng cho phép bạn chỉnh hướng, chiều xoay 180 độ theo chiều kim đồng hồ, đồng thời thay đổi kích thước icon theo ý muốn của bạn.

Dung lượng của phần mềm này khá nhỏ, sẽ không làm iPhone của bạn quá tải. Bạn có thể gỡ bỏ cài đặt phần mềm bất cứ lúc nào bạn muốn.

2. Hướng dẫn thực hiện cài đặt và sử dụng phần mềm Bigify trên iPhone 6 plus

giao diện trước và sau khi dùng bigify

+ Mở kho ứng dụng Cydia => nhập từ khóa tìm kiếm Bigify => download và tiến hành cài đặt trên iPhone 6.

+ Cài đặt ứng dụng hoàn tất => truy cập mục Cài đặt từ màn hình chính => mở ứng dung Bigify => trên giao diện của Bigify trong phần hiển thị sẽ có các thanh trượt và các nút để điều chỉnh.

Ba thanh trượt cơ bản là xoay góc nghiêng, tăng giảm độ trong suốt, tùy chỉnh kích cỡ to nhỏ.

+ Nếu muốn làm mờ icon thì bạn kéo nút tròn của thanh Scale size, còn nếu kéo về bên thì icon vẫn bình thường. Nhưng nếu không kéo hết về bên phải thì icon sẽ hoàn toàn biến mất.

+ Sau cùng bạn nhấn nút Apply changes thì iPhone sẽ tự khởi động lại và điều chỉnh sẽ được thực hiện.

cài đặt bên trong ứng dụng có thể tùy chỉnh

Ngoài tính năng làm mờ, bạn có thể điều chỉnh theo các hiệu ứng khác nhau như xoay nghiêng icon, phóng to, làm trong icon để nổi bật màn hình nền, … tạo nên sự khác biệt thú vị cho iPhone của bạn. Đối với phần mềm này, bạn có thể cập nhật Bigify nâng cao hơn.

bạn có thể làm giao diện mờ đi

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể làm iPhone của bạn trở nên mới lạ, thú vị hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

>> Xem thêm giá sim ghép iphone 6s

Gợi ý cho bạn