Bật mí địa chỉ thay màn hình iPhone uy tín

Lượt xem: 3039

Cửa hàng nào chuyên thay màn hình iPhone uy tín tại Hà Nội?

Màn hình là nơi rất hư hỏng khi xảy ra va chạm trong quá trình sử dụng, dù có mặt kính bảo vệ nhưng với những va chạm mạnh vẫn khiến màn hình xảy ra lỗi, vì thể để sửa lỗi bạn cần tìm nơi thay màn hình iPhone uy tín tại Hà Nội.

Màn hình iPhone bị nứt vỡ rất thường xảy ra

Màn hình iPhone bị nứt vỡ rất thường xảy ra

iPhone là dòng smartphone đã và đang được rất nhiều người dùng khắp nơi trên thế giới đón nhận và ủng hộ. Mỗi khi có một thế hệ iPhone mới ra đời thì hầu như người dùng đều muốn sở hữu được nó ngay cho dù giá bán có đặc hơn rất nhiều với các sản phẩm khác. Giá trị của iPhone không chỉ nằm ở thiết kế mà còn chất lượng bên trong, tất cả đều đã trải qua các quy trình sản xuất nghiêm ngặt, thế nên rất nhiều người dùng tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm này. Nhưng không có thứ gì là tuyệt đối, dù iPhone được sản xuất rất nghiêm ngặt và màn hình cũng được Apple cẩn thận chuẩn bị cho một mặt kính cường lực bảo vệ nhưng trong quá trình sử dụng có thể là vì lý do phần mềm và do yếu tố bên ngoài tác động làm ảnh hưởng đến màn hình bên trong, có thể là màn hình bị loạn cảm ứng, giật lag, rung nhấp nháy, bị sọc…phần lớn lỗi về màn hình là do bạn dùng không cẩn thận khiến thiết bị bị rơi rớt, hay bị vật nặng đè lên mặt kính làm mặt kính bị nứt vở, do đó ảnh hưởng đến màn hình bên trong.

1. Các hiện tượng lỗi thường gặp trên màn hình

- Bạn đang sử dụng bổng dưng màn hình xuất hiện một đường sọc ngang hoặc dọc trên màn hình.

- Màn hình liên tục xảy ra hiện tượng giật lag, rung, nhấp nháy.

Màn hình iPhone giật lag

Màn hình iPhone giật lag

- Bạn đang sử dụng bình thường bổng dưng màn hình bị đơ cảm ứng, mọi thao tác của bạn trên màn hình lúc này đã trở nên vô nghĩa.

- Màn hình bị đơ cảm ứng vì mặt kính bị vở, nứt hư hỏng.

Đó là những hiện tượng bạn thường gặp khi màn hình của mình xảy ra lỗi. Dưới đây là nguyên nhân có thể gây ra tình trạng trên.

 

>> Xem thêm: Xử lý màn hình iPhone 6 bị hở hiệu quả mà đơn giản

 

2. Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình xảy ra lỗi

- Đối với các lỗi màn hình như giật lag, rung nhấp nháy, sọc…có thể do phần mềm gây ra, với những lỗi này, có thể do thiết bị của bạn đã làm việc với cường độ cao, bạn không tắt các ứng dụng chạy ngầm khiến máy phải làm việc liên tục và có thể xảy ra hiện tượng như trên. Vì thế bạn không nên để thiết bị của mình làm việc ở cường độ cao, tắt hết các ứng dụng chạy ngầm, bạn cũng có thể khởi động lại máy giúp làm sạch máy từ đó máy sẽ làm việc nhẹ nhàng hơn và có thể khắc phục được lỗi trên.

 

Khắc phục iPhone bị lỗi màn hình

Khắc phục iPhone bị lỗi màn hình

- Khi iPhone của bạn bị roi rớt, va chạm mạnh là hư hỏng mặt kính, thì đây là lỗi phần cứng và chắc chắn bạn phải mang máy đến các trung tâm uy tín để sửa chữa, khi đến các trung tâm uy tín iPhone của bạn sẽ được kiểm tra mức độ hư hỏng, sau đó sẽ tiến hành thay màn hình iPhone mới nếu mức độ hư hỏng nặng. Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉa uy tín bạn có thể tham khảo và tìm đến để sửa chữa tốt nhất cho thiết bị của mình.

Qua bài viết này, mình đã chia sẽ với bạn những hiện tượng, nguyên nhân và cách khắc phục lỗi xảy ra trên màn hình iPhone, đối với những màn hình bị hư hỏng nặng bạn cần thay màn hình iPhone uy tín, để giúp máy có thể hoạt động bình thường và thêm thẩm mỹ cho iPhone của mình.

>> Xem thêm: Tham khảo lỗi iPhone 6 Plus không lên màn hình và cách sửa chữa

Gợi ý cho bạn