Ứng dụng hay cho điện thoại iPhone 6

Lượt xem: 2149

Ứng dụng hay cho iPhone 6

Những smartphone ngày nay đều được nhà sản xuất trang bị rất nhiều tính năng hiện đại, tuy nhiên bên cạnh đó thì người dùng còn có thể lựa chọn cài đặt thêm nhiều chức năng cho chiếc máy của mình tại kho ứng dụng khổng lồ App Store, với hàng ngàn sản phẩm hữu ích đến từ những nhà lập trình. Sau đây là một số ứng dụng hay dành cho iPhone 6 mà bạn không thể bỏ qua.

1/ iMovie (4,99 USD)

Chỉ với 4,99 USD mua ứng dụng iMovie, bạn có thể chỉnh sửa một bộ phim hoặc thêm những hiệu ứng cực kỳ “chất” cho những đoạn phim mà bạn đã quay lại bằng iPhone 6. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn nhiều bộ lọc, nhạc nền và tựa đề chuyển động ngay từ trong ứng dụng Photos.

2/ Swype (0,99 USD)

Swype là một trong những bàn phím ảo được đánh giá cao nhất trên hệ điều hành Android và mới xuất hiện trên các thiết bị Apple kể từ phiên bản iOS 8. Với Swype, thao tác nhập văn bản của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Sẽ không còn việc phải “mổ cò” từng phím một, thay vào đó là những cái lướt chạm trơn tru và mượt mà qua nhiều phím cùng một lúc.

3/ Yahoo Weather (miễn phí)

Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm tra thời tiết của ngày hôm nay cũng như thời tiết trong tuần bằng cách vuốt từ mép trên màn hình xuống, khi đó thông tin ứng dụng sẽ nằm ở Trung tâm thông báo. Ngoài ra, hình nền của Yahoo Weather được lấy tự động từ Flickr, đây là trang chia sẻ ảnh chất lượng với rất nhiều hình ảnh đẹp của Yahoo.

4/ BuzzFeed (miễn phí)

BuzzFeed giúp người dùng nắm bắt những sự kiện “hot” nhất tại thời điểm hiện tại, nhưng nếu bạn chỉ muốn đơn thuần xem tin tức để giải trí, ứng dụng này cũng cung cấp rất nhiều thông tin hay để bạn tùy ý lựa chọn.

5/ 1Password (miễn phí)

1Password là ứng dụng giúp người dùng lưu trữ tất cả mật khẩu, thông tin đăng nhập và thẻ tín dụng của mình vào một nơi an toàn, qua đó gạt bỏ nỗi lo về việc quên mật khẩu. Đặc biệt, phần mở rộng của ứng dụng cho phép bạn sử dụng hệ thống bảo mật vân tay Touch ID để điền thông tin ngay trong trình duyệt Safari.

6/ Day One (4,99 USD)

Đây là ứng dụng nhật ký rất hiện đại, giúp bạn ghi lại những sự kiện trong ngày một cách đơn giản mà tinh tế. Bạn có thể xem lại những bài viết cũ ngay trên Trung tâm thông báo của điện thoại iPhone 6. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp bạn lưu và gửi ảnh, đường liên kết mà không cần phải mở ứng dụng.

7/ Plunder Pirates (miễn phí)

Đây là game có cùng “cha sinh mẹ đẻ” với tựa game đình đám Angry Birds. Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được xây dựng các hòn đảo 3D rồi căng buồm đưa con tàu cướp biển của bạn ra khơi để chiến đấu với những tàu và thuyền trưởng khác rất thú vị.

8/ Pocket (miễn phí)

Pocket giúp bạn lưu bài báo, video và đường liên kết để xem lại sau ngay cả trong trường hợp không có kết nối Internet. Bạn cũng có thể lưu mọi thứ trực tiếp từ Safari mà không cần phải di chuyển qua lại giữa những ứng dụng.

9/ Evernote (miễn phí)

Evernote là ứng dụng tốt nhất để bạn lưu lại các dự án, ghi chú, tài liệu, việc cần làm… theo dạng ảnh, ký tự hoặc chữ viết. Người dùng có thể dễ dàng viết ghi chú với Evernote ngay từ Trung tâm thông báo. Có thể nói, đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của người dùng.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu với các bạn một số ứng dụng hay cho iPhone 6. Chúc bạn sẽ luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPhone 6 của mình.

>> Xem thêm thông tin: Nên mua iPhone 6 hay iPhone 6S?

Gợi ý cho bạn