Tốc độ sạc pin giữa iPhone 6S Plus / Galaxy S6 / Nexus 6 / Oppo N3 ai sẽ hơn ai?

Lượt xem: 1354

Cuộc chiến sạc pin nhanh giữa các dòng sản phẩm iPhone 6s Plus, Galaxy S6, Nexus 6 và Oppo N3

Tính tới thời điểm hiện tại, các dòng sản phẩm smartphone cao cấp hiện nay đều trang bị công nghệ sạc pin cực nhanh. Và Oppo là một trong số những hãng điện thoại lớn hiện nay đã dám khẳng đinh rằng họ đi đầu trong công nghệ sạc pin nhanh với bộ sạc VOOC Fast Charge.

Mới đây thì hãng điện thoại này đã tiến hành cuộc thử nghiệm về tốc độ sạc pin của dòng sản phẩm Oppo N3 của họ với các dòng smartphone cao cấp khác trên thị trường như iphone 6s plus, Samsung Galaxy S6, Nexus 6.

Và kết quả không ngoài sự dự đoán, dòng sản phẩm Oppo N3 đã sạc được 69% pin trong vòng 29 phút. Còn đối với những sản phẩm còn lại, cũng trong vòng 29 phút thì Iphone 6S Plus của hãng Apple chỉ sạc được vỏn vẹn 11%, Nexus 6 thì đạt được 34%, Samsung Galaxy S6 thì đạt được 24%.

cuộc thử nghiệm tốc đọ sạc pin giữ Oppo N3 với Iphone 6s Plus, Galaxy S6 và Nexus 6

Tuy nhiên thì trên thực tế không phải tất cả các dòng sản phẩm smartphone trên đều được trang bị cùng một mức dung lượng pin giống nhau mà đối với mỗi dòng sản phẩm sẽ có một viên pin khác nhau. Hai dòng sản phẩm smartphone có dung lượng pin lớn nhất với 3000mAh và 3220mAh lần lượt là Nexus 6 và Oppo N3. Trong khi đó thì iphone 6s Plus và Samsung Galaxy S6 chỉ sở hữu viên pin với dung lượng 2550mAh.

Tuy dòng sản phẩm Oppo N3 có dung lượng pin lớn nhất nhưng qua cuộc thử nghiệm ta thấy được tốc độ sạc pin của dòng sản phẩm này cực nhanh. Có thể nói rằng đây là một tính năng vô cùng hữu dụng và tiên tiến trong công nghệ smartphone hiện nay. Điều đó giúp Oppo ghi điểm trong mắt người tiêu dùng và người yêu công nghệ.

Chắc chắn rằng trong tương lai không xa, hãng điện thoại này sẽ tiếp tục đầu tư mạnh cho những ý tưởng được ứng dụng trên các sản phẩm smartphone. Hy vọng rằng Oppo sẽ giữ vững phong độ trong các dòng sản phẩm kế tiếp.

Rất đáng để chờ đợi xem những ông trùm về smartphone sẽ làm gì để phát triển tính năng sạc pin siêu tốc này trong một tương lai không xa!

>> Xem thêm tại sao chúng ta nên sử dụng sim ghép iphone 6s

Gợi ý cho bạn