Rộ lên nhiều thiết kế và bản thử nghiệm vè iPhone 7

Lượt xem: 1541

Rộ lên các thiết kế và tính năng độc đáo từ những phiên bản thử nghiệm của iPhone 7

Tuy bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6S Plus ra mắt chưa được bao lâu nhưng thông tin về thế hệ tiếp theo của dòng smartphone từ hãng Apple vẫn là tin nóng trên các diễn đàn công nghệ. Theo nhiều nguồn thông tin, phiên bản iPhone sắp ra đời này (dự kiến sẽ được gọi là iPhone 7) hiện đang được thử nghiệm trên 5 mẫu khác nhau.

- Các nhà sản xuất di động thường thử nghiệm nhiều phiên bản khác nhau cho thiết bị cầm tay của họ ở giai đoạn phát triển. Vì vậy, tin tức này không có gì quá bất ngờ. Tuy nhiên, các thông tin xoay quanh những thiết kế và tính năng mới được trang bị trên iPhone năm 2016 khiến cộng đồng iFan hâm hở và tin tưởng vào một thế hệ iPhone được nâng cấp toàn diện.

iPhone 7 có 5 bản thử nghiệm khác nhau

- Thông thường, sau một phiên bản iPhone “S” (phiên bản thường được nâng cấp sức mạnh phần cứng và tính năng) thì thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được thiết kế khác, mới mẻ hơn.

- Chẳng hạn, iPhone 4 được thiết kế khác hẳn so với iPhone 3S; hay như iPhone 4S có thêm trợ lý ảo Siri thì đến iPhone 5 lại được thiết kế mới hoàn toàn. Tương tự, Apple đã tăng kích thước iPhone từ 4 inch (của 5S) lên 4.7 inch (iPhone 6/6S) và thêm phiên bản 5.5 inch của iPhone 6 Plus/6S Plus.

- Theo đó thì iPhone 7/7 Plus được dự đoán sẽ được thay đổi hoàn toàn về thiết kế, tính năng và tăng thêm sức mạnh phần cứng. Cụ thế như sau:

>> Xem thêm iPhone 5s cũ có nên mua không?

      * Thay đổi về thiết kế và tính năng:

  •           Bỏ viền màn hình để tăng kích thước màn hình. iPhone 7 sẽ có màn hình 4.7 inch và iPhone 7 Plus sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch.
  •           Được trang bị chống thấm nước bằng tính năng cảm ứng “cửa sập” cho các cổng kết nối và lược bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm; thay vào đó là công nghệ tai nghe qua kết nối USB Type- C
  •           Thiết bị mỏng hơn, còn 6mm
  •           Máy quét vân tay được nhúng vào màn hình
  •           Khả năng sạc không dây
  •           Camera kép phía sau
  •           Màn hình AMOLED (nhưng không xuất hiện trước năm 2019)

     * Nâng cấp cấu hình: iPhone 7 Plus sẽ có RAM 3GB, riêng iPhone 7 vẫn dùng RAM 2GB nhưng cả 2 phiên bản đều được trang bị chip Apple A10 mạnh mẽ hơn...

Thế hệ iPhone tiếp theo hứa hẹn sẽ có thiết kế độc đáo, đẹp "mê hồn"

Nếu được như các tính năng và thiết kế theo các phỏng đoán hiện nay trên các trang mạng, chắc chắn phiên bản iPhone mới nhất sẽ hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị bất ngờ cho người sử dụng. Hãy cùng chờ đợi nhé!

>> iPhone 6 đang được giảm giá mạnh bạn có biết?

Gợi ý cho bạn