iPhone 6s và 6s Plus có gì mới mẽ hơn phiên bản cũ?

Lượt xem: 2908

Bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus được Apple đổi mới màu sắc!

Mới đây thì hãng Apple đã cho ra mắt lần lượt dòng sản phẩm iPhone 6S và 6S Plus. Đúng như mong đợi, Apple đã không làm người sử dụng công nghệ thất vọng, hai dòng sản phẩm này với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm trước cả về kiểu dáng, lẫn tính năng hoạt động. Đặc biệt ở hai phiên bản này ngoài những màu sắc truyền thống thì Apple còn tung thêm phiên bản màu sắc mới! Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phiên bản màu sắc truyền thống hay phiên bản màu sắc mới? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa sự phân vân!

1. Màu sắc truyền thống của dòng sản phẩm iPhone

  • Trắng bạc, xám đen và màu vàng (gold) là 3 màu truyền thống, đặc trưng cho dòng sản phẩm Iphone. Tuy không có quá nhiều sự lựa chọn về màu sắc, nhưng Iphone 6S và 6S Plus vẫn được săn đón. 

Màu sắc truyền thống của Iphone 6S và 6S Plus

2. Phiên bản màu sắc mới của Iphone 6S và iPhone 6S Plus

  • Để đáp ứng thị hiếu người sử dụng công nghệ hiện nay, Apple đã cho ra mắt thêm Iphone 6S và 6S Plus phiên bản màu vàng hồng.

  • Khi phiên bản màu vàng hồng mới chỉ là dự kiến thì những thông tin, hình ảnh rò rỉ lan truyền trên mạng khiến người sử dụng công nghệ xôn xao, chờ đợi sự xuất hiện của một phiên bản màu sắc mới vô cùng ấn tượng của dòng Iphone 6S và 6S Plus.
  • Ngay sau đó, Apple thật sự đã tung ra phiên bản màu hồng vàng này. Và sau khi được ra mắt, phiên bản màu sắc này đã chiếm được cảm tình của người sử dụng bởi sự nổi bật, thu hút ánh nhìn khi nằm cạnh bên các phiên bản màu sắc truyền thống khác.

Viền mặt trước của phiên bản này là màu trắng bạc và mặt sau là màu hồng vàng nổi bật, mới lạ, công thêm sự phân biệt, khẳng định đẳng cấp trong những sản phẩm smartphone đi đầu hiện nay. Nhờ vào đó mà phiên bản màu sắc mới này của Iphone 6S và 6S Plus đã cháy hàng ngay sau khi vừa mới ra lò.

3. Ưu nhược điểm của từng phiên bản màu sắc

  • Màu xám đen : sự lựa chọn tốt nhất về màu sắc cho một thiết bị công nghệ là màu xám đen, nhưng màu này khá kén người xài.
  • Màu trắng bạc : Màu này khá nổi bật và thu hút người nhìn
  • Màu vàng (gold) : Sang trọng, nhã nhặn nhưng lại làm bạn dễ phân tâm khi đang chơi game.
  • Màu vàng hồng: một sản phẩm tuyệt vời dành cho tín đồ công nghệ phái đẹp. Nhưng viền trước của phiên bản này là màu trắng, rất dễ lộ vết bám bẩn và trầy xước.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn chọn lựa được phiên bản iPhone 6S hoặc 6S Plus ưng ý nhất !

Gợi ý cho bạn