iPhone 6S có bao nhiêu phiên bản GB?

Lượt xem: 2348

iPhone 6S có bao nhiêu phiên bản dung lượng bộ nhớ khác nhau?

Vào thàng 9 của năm 2015, iPhone 6s đã được Apple cho xuất xưởng ra mắt. Dòng sản phẩm này được người dùng cũng như giới công nghệ cực kì quan tâm. Vì thiết kế cũng như tính năng của nó. Để hiểu hơn về iPhone 6s có bao nhiêu phiên bản GB này thì hãy cùng mình tham khảo bài viết sau nhé!

Theo như thông lệ hằng năm của Apple thì những chiếc điện thoại mang đuôi “s” thường cập nhật về tính năng nhưng không thay đổi nhiều lắm về thiết kế và đối với dòng sản phẩm iPhone 6s này cũng vậy. Dòng sản phẩm 6s này vẫn được phát triển theo đúng hướng truyền thống của nhà Apple nhưng những tính năng mới của chúng thì rất đáng chú ý theo đánh giá của các trang công nghệ quốc tế có điều kiện trải nghiệm sản phẩm tại lễ ra mắt.

Về mặt thiết kế, tất nhiên bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus sẽ có thiết kế giống hệt như nhau, chỉ khác nhau về kích thước, iPhone 6s Plus sẽ lớn hơn iPhone 6s. Và một điều khác biệt ở dòng iPhone này so với những dòng iPhone tiền nhiệm là ở dòng này có thêm màu hồng vàng thời thượng và sành điệu. Theo Apple thì dòng iPhone 6s này được sử dụng kim loại nhôm và kính bảo vệ mới, đem lại độ bền cao hơn, tuy nhiên điều đó không thể hiện ra khi chỉ cầm máy trên tay. Đặc biệt ở phiên bản này ngoài việc có thêm màu vàng hồng thì những phiên bản có dụng lượng bộ nhớ còn được bổ sung thêm dung lượng 128 GB. Vây ở dòng iPhone 6s này có phiên bản 16GB, 64GB và 128GB.

Và một điều đặc biệt nữa là tính năng 3D Touch được cài đặt trên dòng sản phẩm này giúp sản phảm có thể nhận diện được lực tác động mạnh nhẹ trong khi thao tác trên điện thoại. một điều được người dùng cũng như giới công nghê đánh giá cao là Apple không làm cho tính năng 3D Touch trở nên quá phức tạp đối với người dùng.

Với một hệ thống cảm biến bằng lực chạm và nhấn, bạn có thể rất khó khăn trong việc tìm hiểu hết được những cú chạm, nhấm của mình sẽ đưa tới hành động gì cho máy. Apple lại đơn giá háo hành động này bằng cách chỉ đưa ra hai hành động, nhấn mạnh đưa tới chế độ “peek”, cho phép xem trước nội dung của mục đang chọn, và chạm nhẹ thì sẽ mở mục đó ra như ình thường.

Một tính năng khá hấp dẫn của iPhone 6s đó là tính năng Live Photos. Khi mới dùng thì tính năng này khá thú vị, ngoài ảnh thì bạn có thể xem được một đoạn phim ngắn và có cả tiếng! Tuy nhiên thời lượng 1,5 giây có vể hơi ngắn. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về tính năng này.

Camera trước của dòng sản phẩm này được nâng cấp lến 5MP thay vì 2MP như những dòng iPhone tiền nhiệm. Và một điểm đặc biệt là tính năng Retina Flash, cho phép toàn bộ màn hình biến thành một đèn flash khi chụp bằng camera trước. Theo đánh giá của người dùng cũng như giới công nghệ thì ánh sáng này cũng đủ làm sáng người viết dù khu vực trải nghiệm khá tối.

Qua những đánh giá sơ bộ của các trang công nghệ thì có thể thấy những mặt cải tiến đáng khen về tính năng của điện thoại iPhone 6s. Hiệu năng, camera đều được cải thiện và sự bổ sung 3D touch có thể đme lại nhiều tính năng thú vị cho phần mềm.

Bài viết trên mình đã tổng hợp một số thông tin về dòng sản phẩm mới nhất của Apple là iPhone 6s

>> Tin tức liên quan: iPhone 6 Đài Loan sử dụng tốt không?

Gợi ý cho bạn