Cách cài đặt báo thức trên iPhone 6s/ 6s plus

Lượt xem: 4042

Hướng dẫn cài đặt báo thức trên iPhone 6s/6s plus

Cài đặt báo thức trên điện thoai di động là điều không còn xa lạ với người dùng, nhất là những người có lịch làm việc một cách thường xuyên. Người dùng iphone 6s cũng có thể sử dụng tiện ích này để phục vụ cho công việc hằng ngày được hiệu quả hơn. Nếu bạn chưa biết cách làm thì bài hướng dẫn cài đặt báo thức trên iPhone 6s / 6s plus sau đây sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh nhất.

Cài báo thức trên iPhone 6s

Để cài đặt báo thức trên iPhone 6s, các bạn cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính iPhone 6s plus bạn bấm vào biểu tượng Đồng hồ.

Từ màn hình chính chọn ứng dụng Đồng hồ

Bước 2: Kéo xuống cuối màn hình và chọn mục Báo thức, nếu bạn đã từng thực hiện cài báo thức thì chúng sẽ hiện tại đây. Muốn tạo báo thức mới, bạn chọn biểu tượng dấu cộng (+) ở góc trên bên phải màn hình.

Vào Báo thức và chọn biểu tượng dấu cộng để thêm báo thức

Bước 3: Trong mục Thêm báo thức, bạn kéo và chọn thời gian báo thức theo ý mình.

Chọn giờ báo thức

Bước 4: Ở phía dưới màn hình là các tùy chọn cho bạn thiết lập như chế độ lặp lại, âm báo, nhãn. Nếu không cần lặp lại báo thức cho các ngày sau thì bạn để nguyên, còn muốn lặp lại thì tích chọn các ngày mà bạn muốn lặp lại báo thức trong tuần. 

Chọn ngày lặp lại báo thức

Trong phần âm báo, bạn sẽ chọn kiểu chuông báo thức, bạn có thể chọn trong danh sách nhạc chuông mặc định, chọn từ album nhạc hoặc mua thêm âm báo khác nếu muốn. Tốt nhất bạn nên chọn nhạc chuông nào đơn giản nhưng sôi động và kéo dài, đủ sức đánh thức bạn dậy mọi lúc.

Chọn âm báo thức

Tại mục Nhãn, bạn nhập tên công việc cần làm, chẳng hạn như đi làm, đi khám...Khi đến giờ báo thức, nhãn sẽ hiển thị trên màn hình để bạn dễ nhớ ra công việc của mình.

Nhập nội dung công việc tại mục Nhãn dán

Ngoài ra còn có thêm mục âm báo, nếu bạn bật chức năng này thì cứ sau 5 phút thiết bị sẽ báo thức một lần, cho đến khi nào bạn dậy và tắt đi.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn vào mục Lưu ở góc trên bên phải màn hình để lưu lại báo thức của bạn. Như vậy lúc này trong phần báo thức sẽ hiện giờ báo thức, tên công việc và ngày báo thức hàng tuần. Nếu muốn sửa thì bạn chạm và ấn vào khung báo thức đó để cài đặt lại, còn muốn tắt đi thì gạt thanh trượt sang nút Off.

Chọn Lưu để lưu lại báo thức

Bạn có thể tạo nhiều báo thức trong một ngày dễ dàng với cách làm lần lượt như trên. 

Cài đặt báo thức trên iPhone 6s là thao tác vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể tự làm được. Bạn hãy tận dụng tối đa ứng dụng hữu ích này để không bỏ lỡ bất cứ công việc hay buổi hẹn quan trọng nào với bạn bè, đối tác...Chúc các bạn cài đặt thành công.

>> Xem thêm: sim ghép iphone 6s

Gợi ý cho bạn