Tải Game clash of clans cho Nokia Lumia miễn phí hoàn toàn

Lượt xem: 71094

Làm sao để cài được game Clash of Clans cho Nokia Lumia?

Clash of Clans là game chiến thuật hấp dẫn người chơi, là một ứng dụng hot trên các dòng điện thoại Smartphone hiện nay. Với Android người dùng có thể tải về và cài đặt từ cửa hàng, với iOS máy đã Jailbreak có thể cài được dễ dàng vậy còn với Window Phone thì sao. Có thể tải game Clash of Clans cho Nokia Lumia - dòng điện thoại giải trí của Nokia được hay không?

Với Game Clash of Clans, người chơi phải xây dựng cho mình một bộ tộc riêng. Lấy ý tưởng từ xã hội nguyên thủy, bạn phải xây dựng bộ tộc phát triển và hùng mạnh trở thành một vương quốc chiến đấu lại với các quốc gia khác. Hiện nay Game này là game chiến thuật dàn trận hot nhất hiện nay với số lượng người chơi, tìm kiếm và tải về cao ngất. Bạn có thể dễ dàng cài đặt nó, hoàn toàn miễn phí với các máy chạy Android hay iOS, song với người dùng Window phone thì không thể tìm thấy được phiên bản nào dành cho nó cả. Tải game Clash of Clans cho Nokia Lumia được không? Và nếu có thì tải ở đâu?

Bạn có tìm mỏi mắt trên cửa hàng Window Phone cũng sẽ không tìm được Apps nào của ứng dụng này. Có chăng chỉ là Game Guide hay Clash of Clan Channel là nơi hướng dẫn cách chơi, video quay lại các trận chiến, hướng dẫn chơi…  Không hề có Game Clash of Clans cho Nokia Lumia nói riêng và điện thoại chạy Window Phone nói riêng. Điều gây thất vọng đối với nhiều người dùng là Nokia là một dòng điện thoại có ít ứng dụng hoặc phải trả phí, mà việc mua ứng dụng lại gặp rắc rối vì không phải ai cũng sở hữu thẻ tín dụng. Ngoài ra Nokia Lumia là một dòng khá khó vọc vạch, việc root máy khó khăn, phức tạp, chính vì thế việc cài thêm các ứng dụng ngoài là không khả thi.

Giải pháp được nhiều người dùng thử nghiệm đó là cài đặt các hình thức giả lập Android cho điện thoại Lumia, hoặc root máy để cài CH Play. Với cả hai cách này, Root máy như đã nói ở trên không dễ dàng gì, và việc cài đặt CH Play của Android có nghĩa là bạn phải phấp nhận xảy ra lỗi thường xuyên. Đó là chưa kể việc không thể cài đặt được. Hai là với cách chạy giả lập Android, bạn có thể cài các phần mềm hỗ trợ giả lập trên cửa hàng như Free Android emulator, hay funDroid Lite( Search theo tên trên của hàng hoặc vào Windowsphone.com), với cách này không cần làm gì nhiều bạn cũng có thể cài được các ứng dụng của Android bằng các file apk. Vào link: nokia-lumia.taiphanmemdienthoai.com để tìm phiên bản apk phù hợp với đời máy nhé. Tuy nhiên với cách này, những máy có RAM 1Gb trở lên mới có thể cài và hơn hết là việc sử dụng game sẽ không trơn tru mượt mà như trên Android.

Thay vì phải cài đặt phức tạp, tại sao bạn lại không tìm trên cửa hàng các ứng dụng tương tự trên cửa hàng như Cloud Raider hay Total Conquest. Tất cả đều miễn phí. Nhưng dù có giống thì nó vẫn là game khác. Trên nhiều diễn đàn của Window Phone hay của Lumia hiện nay người dùng đang kêu gọi nhà phát triển cho ra đời phiên bản Game Clash of Clans cho Nokia Lumia. Hi vọng trong thời gian sắp tới điều đó sẽ trở thành sự thật.

Gợi ý cho bạn