Những ứng dụng hay Gionee Elife E6 không nên bỏ lỡ

Lượt xem: 2902

Người dùng Gionee Elife E6 không nên bỏ qua ứng dụng cực hay này

Sản phẩm Gionee Elife E6 đang được người dùng vô cùng thích thú với những tính năng và thiết kế của dòng sản phẩm này. Là một sản phẩm smartphone cao cấp nhưng mức giá của điện thoại Gionee Elife E6 thì lại chỉ có mức giá tầm trung bình. Hiện nay có khá nhiều người đang sử dụng dòng sản phẩm này và để cho nó trở lên hữu ích hơn nữa thì bạn cần biết ứng dụng hay Gionee Elife E6 để phục vụ cho nhu cầu người dùng tốt hơn.

 

 

Trước khi tìm hiểu những ứng dụng hay cho Gionee Elife E6 thì bạn nên biết Gionee Elife E6 của nước nào sản xuất và vì sao nó lại được thị trường đánh gái tốt như vậy?

Những ứng dụng không thể thiếu cho Gionee Elife E6 đó là:

Ứng dụng " tạo âm thanh " để tìm điện thoại

 

 

Đã có rất nhiều lần bạn để điện thoại ở đâu mà tìm không ra. Có trường hợp bạn có thể mượn một điện thoại khác để gọi vào số của bạn, nhưng lỡ không có điện thoại nào ở đó và đôi khi điện thoại bạn đang trong chế dộ im lặng thì sao? Bạn bới tung mọi thứ để đi tìm chiếc điện thoại thân yêu của mình thật vất vả đúng không? 

Nhưng bây giờ người dùng Gionee Elife E6 không phải lo ngại vấn đề này nữa rồi vi đã có một ứng dụng giúp bạn tìm thấy điện thoại một cách nhanh chóng chỉ với một âm thanh nào đó ví dụ như tiếng huýt sáo hoặc một âm thanh nào dó gần đó gần giống với tiếng huýt sáo. Khi bạn tải ứng dụng này về điện thoại Gionee Elife E6 của mình thì bạn chỉ cần tạo ra âm thanh mà bạn đã cài đặt sẵn trong máy thì máy lập tức trả lời lại bằng bằng cách tạo ra âm thanh giống của bạn. Thật tuyệt với đúng không bạn có thể nhanh chóng xác định được vị trí của chiếc điện thoại của mình rồi. Hiện nay phần mềm tìm điện thoại Whistle Android Findeer đang rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Phần mềm Whistle Android Findeer sử dụng một giao diện thân thiện với người dùng không những thế phần mềm nay còn hoàn toàn miễn phí. Còn chờ gì mà người dùng Gionee E6 không tải về máy mình để trải nghiệm nữa đúng không nào.

Phần mềm chụp ảnh " tự sướng " camera 360

 

 

Ứng dụng này có thể đang có mặt trên 90% điện thoại smartphone hiện nay. Không những là cánh tay đắc lực hỗ trợ trong việc chụp ảnh " tự sướng " phần mềm này còn giúp cho mọi người có thể chỉnh sửa những bức ảnh của mình trở lên hoàn hảo hơn. Phần mềm camera 360 được trang bị tới 7 chế độ chụp hình khác nhau nên bạn tha hồ tùy chọn một chế độ thích hợp nhất cho mình. Không những thế bạn còn có thể trang trí thêm cho hình ảnh của mình trở lên sinh động bằng cách thêm vào những hiệu ứng được cài đặt sẵn trong phần mềm. Có nhiều người đã nói đùa rằng " em chỉ việc tạo dáng còn mọi thứ để 360 lo hết " quả không sai chút nào. Với những bức hình từ camera 360 đều là những bức hình đẹp nhất mà bạn không thể ngờ tới. Còn chờ gì mà bạn không tải ngay camera 360 cho điện thoại Gionee Elife E6 của mình ngay nào.

Ứng dụng tiết kiệm pin cho Gionee Elife E6

 

 

Có lẽ đây là phần mềmcần thiết cho tất cả những người đang dùng smartphone đúng không nào? Điều này càng cần thiết với chiếc điện thọa Gionee Elife E6. Vì dù có trang bị viên pin dung lượng lớn nhưng khi người dùng trải nghiệm Gionee Elife E6 đảm bảo bạn không thể buông tay. Vì thế bạn cần trang bị cho Gionee Elife E6 của mình một ứng dụng giảm hao pin đó là ứng dụng Baterry Saver Pro. Phần mềm Baterry Saver Pro dành cho Gionee Elife E6 cũng như tất cả các điện thoại hệ điều hành Android khác. Ứng dụng Baterry Saver Pro sẽ có 4 cấp độ tiết kiệm pin. Người dùng Gionee Elife E6 chỉ cần để ở cấp độ 3 là " chuẩn " nhất. Vì ở cấp độ này thì không nghiêm ngặt với việc sử dụng những tính năng đầy đủ của CPU nên bạn vẫn có thể chơi game thoải mái và rất mượt. Còn nếu bạn muốn để ở cấp độ 4 thì pin sẽ sử dùng được lâu hơn nhưng ở chế độ này thì sẽ rất nghiêm ngặt với CPU và background process. Không còn lo lắng hao pin cho điện thoại Gionee Elife E6 của bạn nữa đúng không vì đã có phần mềm ứng dụng Baterry Saver Pro vô cùng tuyệt vời này rồi. Đây chính là ứng dụng không thể thiếu cho Gionee Elife E6 mà tất cả người dùng đều cần.

 

Những bạn đang dùng Gionee Elife E6 hay cả những smartphone khác đều nên biết và tải ứng dụng hay Gionee Elife E6 này để giúp bạn sử dụng smartphone của mình một cách hiệu quả hơn nhé.

Gợi ý cho bạn