Ứng dụng facebook cho LG G4

Lượt xem: 1983

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Facebook trên LG G4

Facbook là một trong những mạng cộng đồng xã hội lớn nhất hiện nay. Vì thế, với những chiếc smartphone ngày càng được cài đặt tân tiến thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chúng để đăng nhập vào mạng cộng đồng Facebook . Tuy nhiền việc cài đặt và sử dụng ứng dụng này không phải ai cũng biết và sử dụng thành thạo. Sau đây là một vài hướng dẫn giúp các bạn thực hiện cài đặt ứng dụng Facebook cho LG G4.

Facebook cho điện thoại LG G4

1. Tải về ứng dụng Facebook cho LG G4

LG G4 là smartphone hiện đang được chạy với hệ điều hành Android. Với hệ điều hành này chúng ta có thể tải ứng dụng Facebook về cho máy một cách dễ dàng thông qua Google Play hay còn gọi là CH Play.  

Thông thường trên CH Play có khá là nhiều các ứng dụng khách nhau. Có ứng dụng mất phí và có ứng dụng không mất phí. Trong đó, Facebook là ứng dụng được nhiều người tải nhất và cũng là ứng dụng được cung cấp miễn phí. Vì vậy việc tải ứng dụng Facebook cho LG G4 trên CH Play được khá dễ dàng và thường xuyên sử dụng. Việc cài đặt như sau:
Bước 1: Vào cửa hàng CH play có hình chiếc túi và hình tam giác ở giữa trên màn hình .

==> Khuyến mãi Samsung Galaxy A8 thiết kế tuyệt đẹp hiệu năng siêu tốt .


Vào Ch Play 

Bước 2:  Khi CH Play được mở lên, chúng ta kích chọn vào biểu tượng có hình kính lúp để thực hiện tìm kiểm links tải ứng dụng Facebook.
Bước 3: Tại biểu tượng kính lúp chúng ta gõ vào đó từ khóa có chữ Facebbook rồi nhấn tìm kiếm

Tìm ứng dụng Facebook

Bước 4: Thực hiện chọn gợi ý tìm kiếm đầu tiên để máy thực hiện tải về Facebook.

2.Thực hiện cài đặt và sử dụng Facebook trên LG G4:

Khi đã tải được ứng dụng Facebook về máy chúng ta tiếp tục thực hiện cài đặt nó như sau:
Bước 1: Kích chọn vào Facebook được tải về để mở ra và thực hiện nhấn chọn vào Cài Đặt ở trình duyệt Google Play khi nó hoàn tất tải về.
Bước 2: Sẽ có một thông báo hiển thỉ lên bạn chỉ cần nhấn vào chấp nhận để máy bắt đầu thực hiện cài đặt. Với bước này chúng ta cần chờ đợi trong ít phút để máy tự động cài đặt ứng dụng Facebook. Khi đã cài đặt hoàn tất máy sẽ thông báo cho người cài đặt biết đã cài đặt xong.
Bước 3: Quay ra màn hình chính của máy điện thoại LG G4, lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng Facebook đã cài đặt xong và click chọn vào nó để mở ứng dụng lên là có thể sử dụng được.
Ngoài ra, chúng ta còn có thể tải ứng dụng Facebook về máy điện thoại bằng cách tải file cài đặt trực tiếp trên máy tính và chép vào điện thoại cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên, cách này thường sử dụng cho dòng điện thoại đời cũ chạy Symbian. Hoặc là bạn cũng có thể sử dụng cài đặt thông qua liên kết với máy tính, với cách này máy tính của bạn sẽ tải ứng dụng về, sau đó kết nối máy tính với điện thoại và thực hiện copy dữ liệu ứng dụng sang máy. Tuy nhiên cách này thường ít được áp dụng do phức tạp hơn nhiều.

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu về cài đặt ứng dụng Facebok cho LG G4. Với Facebook giờ đây người dùng có thể tha hồ tham gia một cộng đồng lớn để giao lưu , liên kết và  chia sẽ với bạn bè và người thân. 

==> Tham khảo : https://sangtips.name.vn/#samsung-galaxy-j1-cong-ty-4690.html tư liệu.

Gợi ý cho bạn