Những bức ảnh chụp từ LG L70 với camera 5 "chấm"

Lượt xem: 1875

Đánh giá chất lượng ảnh chụp từ LG L70

LG L70 là thế hệ smartphone thuộc dòng L Series III mới nhất của LG. Với mục đích nhắm tới khách hàng là các đối tượng có thu nhập trung bình nên L70 thuộc phân khúc tấm trung. Mặc dù vậy, sức hút mà L70 mang lại cho người dùng lại không được cao như mong đợi. Một trong những nguyên nhân khiến L70 trở nên mờ nhạt so với các dòng máy cùng mức giá một phần xuất phát từ chất lượng ảnh chụp của nó.

 

Xem thêm: Đánh giá Lg optimus g pro có nên mua hay không

 

Điện thoại LG L70

- Với giá niêm yết là 4.49 triệu đồng, L70 được trang bị cả camera trước và sau với thông số kỹ thuật lần lượt là 0.3MP  và 5MP. Bạn có thể xem giá chính thức tại Giá bán LG L70 hiện nay .

- Trong khi chuẩn HD là xu hướng mà các nhà sản xuất hướng đến để biến điện thoại di động có thể thay thế được một chiếc máy chụp hình thì camera của L70 chỉ được hỗ trợ WVGA với độ phân giải là 800 x 480 pixel. Điều này cho thấy ảnh chụp từ L70 sẽ có chiều hướng thua kém với các máy có chuẩn HD.

- Tuy vậy, LG cũng đã tích hợp cho chức năng chụp ảnh của L70 một số tùy chỉnh cần thiết để nâng cao chất lượng  ảnh chụp từ LG L70 . Trong đó, với camera chính (phía sau) có sự hỗ trợ của đèn Flash nên nếu chụp trong điều kiện thiếu sáng thì chất lượng ảnh có sự cải thiện. Đồng thời, các tính năng mang tính cơ bản như cho phép chụp liên tục (tối đa lên đến 6 ảnh) hay góc chụp rộng (chế độ panorama), chụp thể thao đêu có ở L70. Mặt khác, với L70 người dùng có thể điều chỉnh các thông số và hiệu ứng màu, độ phơi sáng hoặc dung lượng ảnh để có bức ảnh ưng ý nhất.

- Nếu so sánh với các máy cùng phân khúc thì có thể thấy rằng tốc độ xử lý của camera ở L70 chậm hơn (ước tính L70 mất khoảng 1.5 đến 2s để chụp một bức ảnh). Điều này có thể làm mất đi những khoảnh khắc đẹp nhất.

- Từ ảnh chụp, người dùng còn thấy rằng: khi xem ảnh ở máy với kích thước nhỏ thì khá sắc nét. Nhưng nếu room lên để xem ở kích thước lớn hơn thì ảnh có dấu hiệu mờ, nhòe và mất đi độ chi tiết cần tiết của bức ảnh. Độ tương phản cũng giảm đi đáng kể nên dễ mang lại cho người xem cảm giác ảnh bị bệt màu.

- Với độ phân giải 5MP, camera chính của L70 hoàn toàn có khả năng mang lại những bức ảnh có độ sáng tương đương ánh sáng thực tế, dù màu có phần hơi xỉn. Song, nếu chụp ở môi trường thiếu ánh sáng thì ảnh sẽ bị rung do tốc độ trập tự động của màn hình giảm xuống (khoảng 1/15s).

Như vậy đây là các nhược điểm cần khắc phục của L70 để có thể mang lại những bức ảnh có chất lượng tốt nhất. Hạn chế này với người dùng phổ thông thì không quá quan trọng nhưng đối với người dùng chuyên nghiệp thì L70 khó tạo được sức hút để lựa chọn.

Gợi ý cho bạn