LG G4 không vào được Ch Play

Lượt xem: 3289

LG G4 không vào được CH Play

          Đối với những người sử dụng hệ điều hành Androi, chắc hẳn sẽ không thể thiếu được CH Play – kho ứng dụng. Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại LG G4 và LG G4 của bạn không vào được CH Play? Bạn đang rất lo lắng, khó chịu về tình trạng này? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề LG G4 không vào được CH Play.

Kho ứng dụng CH Play

1. Nguyên nhân LG G4 không vào được CH Play

- CH Play là kho ứng dụng cho phép người dùng có thể tải về máy các ứng dụng miễn phí hoặc có phí về máy điện thoại di động. Kho ứng dụng này vô cùng tiện lợi cho điện thoại LG G4 của bạn. Nhưng máy điện thoại của bạn lại không vào được CH Play.

LG G4 không vào được CH Play

- Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng điện thoại LG G4 không vào được CH Play mà trong đó, cần phải kể đến là:

          + Do CH Play bị lỗi kết nối với máy chủ.

          + Do máy điện thoại LG G4 của bạn cài đặt thời gian không tương thích với thời gian của hệ thống thời gian của Google.

          + Do bộ nhớ Cache của hệ thống cửa hàng CH Play quá tải

          + Trường hợp phiên bản CH Play không tương thích với máy điện thoại LG G4 của bạn cũng khiến máy không thể vào được cửa hàng CH Play.

- Trên đây là một số nguyên nhân khiến cho LG G4 của bạn không vào được CH Play. Từ các nguyên nhân này, chúng ta sẽ dễ dàng tìm ra cách khắc phục tình trạng trên một cách hiệu quả.

2. Các cách khắc phục tình trạng LG G4 không vào được CH Play

          - Cách 1: Thiết lập lại cài đặt thời gian. Có thể bạn không để ý đến việc thời gian cài đặt trên máy LG G4 của mình bị chênh lệch so với thời gian trên hệ thống, hoặc nghĩ rằng tình trạng này không làm ảnh hưởng gì tới việc LG G4 không vào được CH Play. Thế thì bạn đã nhầm rồi. Tình trạng này sẽ khiến bạn không thể vào được cửa hàng CH Play để tải các ứng dụng về máy điện thoại LG G4 của mình đấy. Để khắc phục tình trạng này, bạn vào phần Cài đặt -> Ngày và giờ -> Chỉnh lại ngày giờ. Mặt khác, để cập nhật thời gian chính xác, bạn có thể tải phần mềm về máy để có thể cập nhật được thời gian chính xác nhất. Sau khi cài đặt lại thời gian các bạn sẽ dễ dàng truy cập lại vào hệ thống CH Play để tải các ứng dụng về máy điện thoại LG G4 của mình.

Cài đặt lại thời gian cho thiết bị LG G4

          - Cách 2: Xóa bỏ bộ nhớ Cache cho CH Play. Để xóa bỏ các bộ nhớ tạm này, bạn thực hiện theo các bước sau: Menu -> Thiết lập -> Apps -> All -> Google Play Store -> Xóa Cache. Sau khi đã thực hiện xong các bước nói trên, bạn hãy khởi động lại CH Play một lần nữa là đã có thể truy cập vào tài khoản này. Bạn hãy yên tầm, vì cách làm này mang lại hiệu quả cao hơn bạn nghĩ đấy.

          - Cách 3: Loại bỏ các phiên bản cập nhật cho CH Play. Việc cập nhật các phiên bản CH Play không tương thích có thể là nguyên nhân khiến cho điện thoại LG G4 của bạn không thể vào được CH Play. Để khắc phục tình trạng này, bạn làm theo các bước sau: Menu -> Thiết lập -> Apps -> Google Play Store -> gỡ bỏ cài đặt bản cập nhật. Sau khi làm xong các bước này, bạn khởi động lại máy và đăng nhập lại vào CH Play trên điện thoại CH Play một lần nữa là được.

          - Cách 4: Xóa và cài đặt lại CH Play cho máy LG G4. Có một cách nhanh chóng hơn, đó là bạn hãy xóa ứng dụng này đi và tải lại CH Play khác cho LG G4 của bạn. Đây là cách đơn giản nhất giúp LG G4 của bạn vào được CH Play.

- Kết luận: Với các nguyên nhân và cách khắc phục tương ứng khi máy điện thoại LG G4 không vào được CH Play, bạn không còn phải khó chịu hay lo lắng nữa. Thật đơn giản và hiệu quả phải khoogn nào. Chúc các bạn thành công!

==> Nguồn https://sangtips.name.vn/#lg-magna-cong-ty-4599.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn