LG G4 mấy sim

Lượt xem: 2209

Tìm hiểu về số lượng sim trên LG G4

Chắc hẳn bất cứ người sử dụng nào đều muốn dế yêu của mình có cấu tạo nhiều hơn một sim để có thể liên lạc bằng những số điện thoại dành cho công việc và gia đình, bạn bè riêng biệt. Hay đơn giản là có thể tiết kiệm được chi phí mà không phải sử dụng đến nhiều chiếc điện thoại khác nhau. Tuy nhiên, không phải chiếc điện thoại nào cũng được cấu tạo ưu ái như vậy?  Chúng ta hãy tìm hiểu xem trên LG G4 mấy sim nhé.

Hình ảnh LG G4 ra mắt

 

1. Số lượng sim trên LG G4?

LG G4 là một trong những sản phẩm cao cấp của hãng LG. Nó được người tiêu dùng chú ý bởi không chỉ là sản phẩm cao cấp nhất của LG mà nó còn được trang bị với màn hình 2k, cùng với camera phía sau là 16 MP có khẩu độ lên tới f/1.8 khiến cho người tiêu dùng khá bị hấp dẫn bởi những ưu điểm mới mẻ này.

Tuy nhiên, người dùng sẽ cảm thấy thất vọng bởi tính đến thời điểm này thì LG G4 chỉ được cấu tạo sử dụng với 1 thẻ sim mà thôi. Đây là một sản phẩm cao cấp tuy nhiên lại không được trang bị nhiều sim nên khiến người tiêu dùng thất vọng là điều dễ hiểu khi mà các dòng điện thoại cao cấp hãng khác đang có xu hướng phát triển nhiều sim trên sản phẩm của mình.

Cấu tạo của khe sim được đặt ở ngay dưới thỏi pin nên để có thể thay sim thì người tiêu dùng buộc phải tháo máy ra mới có thể thay được. Đây là một sự bất tiện mà nhiều người tiêu dùng cảm thấy khó chịu khi mà muốn thay đổi sim khác để liên lạc. Chính vì yếu tố cấu tạo này mà một giải pháp được đưa ra đó là trang bị thêm cho LG G4 một chiếc sim nữa để hạn chế việc tháo lắp sim quá nhiều.

Cấu tạo sim trên LG G4

Với sự thất vọng của người tiêu dùng khi LG G4 phiên bản 1 sim  được tung ra thị trường hẳn hãng sản xuất LG đã suy nghĩ lại và sẽ có một cuộc cải tổ lại sản phẩm LG G4 thành phiên bản 2 Sim. Tin tức này  hoàn toàn có thật khi mà các hình ảnh về phiên bản 2 sim đã được LG công bố và chính thức được bày bán vào đầy tháng 6 tới đây.

2.Thông tin về phiên bản LG G4 2 SIM.

Phiên bản 2 sim của LG G4 sẽ không khác nhiều gì về bề ngoài so với phiên bản 1 sim cả . Điểm khác biệt mà người dùng có thể nhận thấy đó là biểu tượng đổi sim ở ngay trên màn hình. Với biểu tượng này, giúp n gười tiêu dùng dễ dàng thay đổi sim sử dụng.

Bên cạnh đó, phiên bản 2 sim này sẽ được tăng cường thêm một số yếu tố như là ram 3GB, dung lượng pin tăng lên 3000 mAh giúp cho việc sử dụng 2 sim được thuận lợi hơn.

Biểu tượng đổi sim trên màn hình LG G4

Như  vậy, chúng ta đã biết được LG G4 mấy sim? Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại LG G4 chỉ có cấu tạo là 1 sim, nhưng phiên bản 2 sim sẽ ra mắt trong thời gian ngắn nữa hứa hẹn cho người dùng những tiện ích khi sử dụng 2 sim hơn là 1 sim.

Gợi ý cho bạn