Cài nhạc chuông cho LG G4

Lượt xem: 4179

Cài nhạc chuông cho LG G4

Như đã bạn đã biết, gần đây, hãng điện thoại di động LG mới cho ra mắt thi trường chiếc điện thoại thông minh có tên LG G4 có tầm ngang ngửa với chiếc Samsung Galaxy S6. Với nhiều tính năng hay ho và thú vị, LG G4 đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người yêu thích công nghệ. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu sử dụng, không phải tính năng nào cũng là dễ dàng. Bạn đang may mắn được sở hữu một chiếc LG G4 và không biết phải làm thế nào để cài nhạc chuông cho LG G4? Đừng lo lắng, bài viết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cài đặt nhạc chuông cho LG G4?

1. Cài đặt nhạc chuông cho LG G4 bằng các thông thường

          - Chưa cần biết đến các cách thức phức tạp hơn để cài đặt nhạc chuông cho LG G4 khác, đầu tiên, bạn hãy thử cách thông thường như sau:

          + Bước 1: Từ menu của màn hình chính, bạn vào phần “Cài đặt” và chọn “Cấu hình”.

          + Bước 2: Từ phần “Cấu hình mà bạn vừa chọn, bạn chọn cấu hình muốn cài nhạc chuông.

          + Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn nguồn nhạc muốn sử dụng. Nguồn này có thể chính là các file nhạc mà bạn đã tải về máy LG G4 từ trước, hoặc nhạc có sẵn trong LG G4 khi bạn mua máy về. Hoặc bạn cũng có thể chọn nhạc chuông từ nguồn ngoài hệ thống máy của bạn.

Chọn nguồn nhạc chuông mà bạn muốn để cài nhạc chuông cho LG G4

          + Bước 4: Từ nguồn nhạc muốn sử dụng, bạn chọn bài hát mà mình muốn cài nhạc chuông cho LG G4 và nhấn chọn “Ok”.

          - Như vậy, chỉ cần 4 bước với những thao tác vô cùng dễ dàng, đơn giản, bạn đã có thể cài đặt được nhạc chuông mà mình yêu thích cho chú “dế” LG G4 của mình rồi.

Bạn có biết : Sony Xperia M4 Aqua còn có khả năng chống nước vượt trội hơn.

2. Cài đặt nhạc chuông cho LG G4 nhờ các ứng dụng, phần mềm

          - Tuy các thông thường rất đơn giản và dễ áp dụng, nhưng bạn vẫn thắc mắc là nếu không muốn sử dụng cách này, thì còn cách nào khác để cài đặt nhạc chuông cho máy điện thoại LG G4 của mình hay không? Xin trả lời bạn là có đấy.

          - Bạn có thể sử dụng các ứng dụng cài đặt nhạc chuông cho chiếc điện thoại LG G4 của mình thay cho cách thức truyền thống như đã nêu ở phần 1. Một số các ứng dụng cài đặt nhạc chuông cho LG G4 có thể kể đến, đó là:

          Ứng dụng Cute Ringtones: Ứng dụng tạm dịch là Ứng dụng nhạc chuông dễ thương này là một ứng dụng cài nhạc chuông hoàn toàn miễn phí cho điện thoại LG G4 của bạn với bộ sưu tập nhạc chuông hot nhất, được thiết kế để phù hợp với tất cả mọi người. Đây là một ứng dụng khó có thể bỏ qua nếu ban muốn cài đặt nhạc chuông cho LG G4 của mình.

Ứng dụng Cute Ringtones giúp cài đặt nhạc chuông cho LG G4

          Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bestringtonesapps.cuteringtones&hl=vi

          Ứng dụng Super Funny Ringtones: Ứng dụng Nhạc chuông siêu hài hước sẽ khiến bạn cười rung ghế mỗi khi điện thoại LG G4 của bạn đổ chuông. Bạn chỉ cần chọn cho ban một bản nhạc vui mà mình yêu thích và lưu nó thành nhạc chuông của LG G4, bạn đã có thể sở hữu những bản nhạc chuông độc đáo rồi. Nó là hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Super Funny Ringtones khiến bạn cười rung ghế mỗi khi LG G4 đổ chuông

          Link Download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.clear.superfunny&hl=vi

          Ứng dụng Most Popular Ringtones: Ứng dụng này sẽ mang tới cho ban những bản nhạc chuông hot nhất và làm cho chiếc điện thoại LG G4 của bạn trở nên nổi bật với các bản nhạc chuông miễn phí. Với những hiệu ứng âm thaanh độc đáo, Most Popular Ringtones đã và đang trở thành người bạn thân thiết của người sử dụng.

Giao diện của ứng dụng Most Popular Ringtones

          Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bbs.mostpopularringtones&hl=vi

  • Cách sử dụng các ứng dụng cài nhạc chuông cho LG G4:

+ Bạn chỉ cần vào cửa hàng CH Play để tải về máy LG G4 và cài đặt;

          + Khi đã tải và cài đặt được ứng dụng về LG G4, bạn hãy tạo một tài khoản cho riêng mình;

          + Nhớ kết nối mạng 3G khi muốn sử dụng.

3. Kết luận

          Như vậy, bài viết đã chia sẻ một số cách để cài đặt nhạc chuông hoàn toàn miễn phí cho điện thoại LG G4 của bạn. Giờ thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay sử dụng luôn một cách mà bạn thấy là phù hợp để cài nhạc chuông cho LG G4 của mình đi. Chúc các bạn thành công!

Nguồn tham khảo giá : https://sangtips.name.vn/#lg-magna-cong-ty-4599.html tốt nhất Hà Nội.

Gợi ý cho bạn