Cách cài nhạc chuông cho Sony Xperia chạy android

Lượt xem: 28744

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho sony xperia

Dòng điện thoai Sony Xperia là dòng điện thoại khá nổi tiếng ở thị trường tiêu thụ Việt Nam. Người tiêu dùng khá là yêu thích sản phẩm của dòng smartphone này. Bởi lẽ sản phẩm này có một thiết kế vô cùng tinh sảo và đẹp mắt. Không chỉ yêu thích về vẻ bề ngoài mà các ứng dụng của nó cũng khá được yêu thích. Một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều và yêu thích đó là ứng dụng nhạc chuông của điện thoại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài nhạc chuông cho sony xperia. Sau đây tôi xin đưa ra cách để thực hiện việc này.

Nhạc chuông trên Sony Xperia cũng giống như các smartphone khác là có nhạc chuôn cuộc gọi và nhạc chuông tin nhắn. Để cài đặt nhạc chuôn tin nhắn cho Sony Xperia chúng ta thực hiện các bước sau:

Thông thường tin nhắn chỉ có thể cài mặc định những nhạc chuôn có sẵn trên điện thoại mà thôi. Các bản nhạc này thường khá đơn điệu khiến người dùng không thích thú. Để cài đặt các nhạc chuông khác chúng ta cần có sự hỗ trợ của phần mềm Tone Picker để sử dụng các bản nhạc chuông miễn phí cho máy điện thoại.để cài làm nhạc chuông thì chúng ta thực hiện bấm chọn vào Default Notification. Sau đó nhấn chọn vào Tone Picker để tiếp tục thực hiện.

Chúng ta tiếp tục chọn vào Select music track để tìm bài hát trong mục thẻ nhớ của máy điện thoại của bạn. Đến đây, bạn chỉ cần chọn bản nhạc mà muốn đặt nhạc chuông cho tin nhắn rồi kích chọn ok để hoàn tất cài đặt.

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng phần mềm này để áp dụng vào việc cài đặt chuông cho cuộc gọi ở điện thoại Sony xperia cũng được.

Còn về việc cài đặt nhạc chuông cho máy thì nó khá đơn giản với các thao tác sau đây:

Ở màn hình chính của điện thoại Sony Xperia chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng

Tiếp theo sau đó chúng ta chọn mục Cài Đặt => chọn mục Sound => Chọn tiếp mục Phone ringtone

Tại mục Phone ringtone thì người dùng sẽ chọn bản nhạc mà mình muốn đặt làm nhạc chuông cho máy.

Cuối cùng chỉ cần nhấn chọn vào ô “ Xong” là có thể hoàn tất việc cài đặt

Một lưu ý nhỏ là, các bạn có thể lên trên mạng và down các bản nhạc chuông đầy thú vị mà mình thích về máy trước rồi mới cài đặt được các bản nhạc đó làm nhạc chuông cho máy của mình.

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách cài nhạc chuông cho sony xperia. Hi vọng rằng với các hướng dẫn trên, người dùng có thể cài đặt cho mình những bản nhạc chuông đầy thú vị và hấp dẫn thể hiện được tính cách cá tính riêng của người dùng. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn