Cửa hàng bán Sony Xperia E giá bao nhiêu là rẻ nhất

Lượt xem: 3170

Bán Sony Xperia E giá rẻ kèm chương trình khuyến mãi khủng 

Một chiếc điện thoại được phân cấp cào dòng smartphone giá rẻ của hãng điện Sony, chiếc điện thoại Xperia E có một giá trình làng khiến nhiều người ngỡ ngàng trước với con số giá bán quá rẻ. Vậy chiếc điện thoại Sony Xperia E hay Sony Xperia C4 Dual giá bao nhiêu hiện nay?

Thị trường điện thoại hiện nay tồn tại nhiều cửa hàng không uy tín, buôn bán hàng dựng hàng nhái, chính vì vậy mà các cẳ ahngf lớn luôn là địa điểm mà người dùng tim để mua điện thoại. Tại một số cửa hàng điện thoại hiện nay đã ngưng bán dòng điện thoại này trong đó có cả Thế giới di động và Viễn thông A. Một số cửa hàng uy tín mà mặt hàng này vẫn còn trên kệ như FPT hay Techone.


- Hiện tại cửa hàng FPT bán chiếc điện thoại này với giá 1,89 triệu với hai màu cơ bản trắng và đen. Tại đay cũng đang có chương trình khuyến mãi tặng kèm một báo da Sony thời trang, bóp du lịch đa năng trị giá 250.000đ cùng chương trình rút thăm trúng thưởng bộ quà tặng cực chất trị giá đến 35.970.000đ.

- Techone có giá bán dòng Sony Xperia E hay Sony Xperia Z3 này cao hơn một tí với giá 1.99 triệu. Chương trình khuyến mãi ở đây vô cũng hấp dẫn. Những phần quà mà bạn nhận được sẽ khiến bạn hài lòng.

Sony Xperia E là một chiếc điện thoại sở hữu nhiều tính năng mà người dung mong muốn. Tuy nhiên thị trường điện thoại hiện nay rất phong phúc, nên với mức giá tương đương thì bạn có thể tham khảo một số dòng điện thoại khác như Nokia Lumia 530,Nokia X, Asus Zenfone 4,Samsunhg Galaxy trend Lite...

Những dòng điện thoại này cũng được bán rộng rãi trên thị trường nên bạn có thể tìm mua cũng như tiến hành so sánh giá cả và chất lượng. Sony Xperia E được đánh giá là chiếc điện thoại có giá rẻ và chất, màn hình rộng cùng cản ứng mượt mà. Hệ điều hành Android trên máy cũng khá mạnh mẽ cho việc lướt web, chơi game. Tuy nhiên với ram 512MB thì việc tải game hay ứng dụng cho chiếc điện thoại này vẫn còn hạn chế.

Sony Xperia E giá bao nhiêu? Chắc hẳn bạn đã không còn thắc mắc nữa. Hy vọng với mức giá này bạn sẽ cảm thấy hài lòng cùng với những chức năng mà nó mang lại.

==> Nguồn : https://sangtips.name.vn/#sony-xperia-e4-cong-ty-4314.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn