Sử dụng Samsung Galaxy Win i8552 có tốt không

Lượt xem: 8566

Tư vấn dùng Samsung Galaxy Win i8552 có tốt không

 

 

      Samsung galaxy win i8852 là sản phẩm mới ra của dòng sản phẩm điện thoại samsung. Đối với người tiêu dùng thì việc lựa chọn một sản phẩm mới toanh chưa biết gì về nó thì vẫn còn là điều phải xem xét rằng liệu sử dụng samsung galaxy win i8852 có tốt không? Sản phẩm này có hay bị lỗi không?... rất nhiều vấn đề. Bài viết đưa ra một vài nhận định nhận xét về sản phẩm samsung galaxy win i8552.

 

Samsung galaxy win i8552 là sản phẩm máy thuộc tầm trung được chạy trên hệ điều hành Android 4.1.2, sử dụng chip lõi tứ tốc độ 1.2Ghz, đồ họa Adreno 205. Dung lượng RAM 1GHz. Thời lượng pin cũng thuộc tầm trung hoạt động liên lục chơi game, lướt web được 6 tiếng.

 

Tuy Samsung galaxy Win chỉ được trang bị camera 5MP nhưng lại cho ra những bức hình khá đẹp với chế độ chụp hình lấy nét rất nhanh nếu như không sử dụng đèn flash,, nó cũng được hỗ trợ quay phim chuẩn HD 720p. Màn hình thiết bị có kích thước 4.7 inch độ phân giải 480 x 800px cùng với mật độ điểm ảnh 252 ppi nó cho phép hiển thị văn bản sắc nét và đa dạng màu sắc. Màn hình của thiết bị này có góc nhìn khá rộng, hiển thị khá tốt dưới ánh nắng mặt trời.

 

Hãng sản xuất Samsung đã thêm cho Samsung galaxy win i8552 nhiều chức năng mới toanh như là mạng xã hội, email, soạn thảo văn bản, SMS giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Hơn nữa Samsung Galaxy W cũng được hỗ trợ một số phần mềm tiện ích như AllShare để bạn có thể kết nối không dây giữa điện thoại với Tivi hoặc hệ thông rạp hát tại nhà nếu có hỗ trợ của DLNA hoặc là ứng dụng Polaris Ofice cho phép người dùng chỉnh sửa văn bản và Photo Editor để bạn thỏa thích sáng tạo với những bức ảnh.

 

Còn nữa, Samsung galaxy được hỗ trợ đa định dạng nhạc và cũng có thể chơi được lossless FLAC, bạn có thể thưởng thức đầy đủ bài nhạc và không lo bị cắt giảm chất lượng. Loa ngoài máy khá là to vì thế mà âm thanh phát ra hơi bị rè và bị biến dạng chút xíu.

 

Vậy đúc kết ra một số ưu ddieemr và nhược điểm như sau :

 

Ưu điểm :

   -  Samsung galaxy Win i8552 được hỗ trợ nhiều định dạng video và nhạc

   -  Chất lượng hiện thị màn hình tốt với kích thước màn hình 3.7 inch và độ phân giải 480 x 800px.

   -  Sản phẩm nhỏ gọn dễ cầm nắm, thao tác một tay tốt.

Nhược điểm :

   -  Máy cho chất lượng âm thanh thoại chưa được tốt.

   -  Nếu dùng flash để chụp hình thì thỉnh thoảng lại bị lấy nét chậm.

Một điểm nữa là Samsung Galxy Win i8552 không được bảo vệ bởi một loại kính cường lực nào, điều này có thể khiến bạn không yên tam vì mãy sẽ dễ bị vỡ màn hình hay vỏ ngoài. TUy nhiên nếu bạn là người cần thận thì chiếc điện thoại của bạn sẽ không dễ bị vỡ được.

 

Vậy Samsung Galaxy Win i8552 có tốt không ? Nếu bản chỉ sử dụng điện thoại với mục đích đơn giản thì các bạn nên chọn nó vì thức nhất giá tiền rất phải chắng khoảng 5 triệu đồng, nhưng lại cho chất lượng chụp hình tốt, phù hợp với những bạn  có sở thích chụp hình. Chúc các bạn thành công. 

Gợi ý cho bạn