Top 5 đối thủ chính của Samsung Galaxy Note 4 đáng lo nhất

Lượt xem: 1894

5 đối thủ chính đang cạnh tranh với Samsung Galaxy Note 4 

Smartphone mới nhất của hãng Samsung chính là tuyệt phẩm Samsung Galaxy Note 4 ra mắt cách đây không lâu. Nhưng hiện nay thì các những hãng sản xuất điện thoại lớn đều vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường với các dòng sản phẩm trong cùng phân khúc thị trường. Và mới đây thì người ta đang so sánh 5 đối thủ chính của Samsung Galaxy Note 4 là những sản phẩm nào hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Những đối thủ của Samsung Galaxy Note 4

LG G3

LG G3 là một trong số ít các thiết bị được trang bị kèm với một màn hình QHD. Nó có một màn hình hiển thị 5,5 inch, tốc độ 2,5 GHz bộ xử lý lõi tứ kép với một bộ nhớ 2GB / 3GB RAM và các phiên bản bộ nhớ trong là 16GB / 32GB. Tùy chọn lưu trữ nội bộ người dùng có thể được mở rộng bộ nhớ ngoài lên đến 128GB. LG G3 có một camera 13MP và trang bị tia Laser tự động lấy nét ở camera phía sau và camera phía trước 2.1MP. LG G3 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat.

Sony Xperia Z3

Siêu phẩm hàng đầu của Sony đã được đưa ra cùng ngày ra mắt với Samsung Galaxy Note 4 nhưng trong một kích thước nhỏ gọn hơn. Nó có một màn hình hiển thị 5,2 inch full HD, tốc độ là 2,5 GHz lõi tứ Snapdragon 801 bộ xử lý với một bộ nhớ RAM 3GB, phiên bản bộ nhớ trong 16GB / 32GB và có thể được mở rộng thêm lên đến 128GB. Sony Xperia Z3 có máy ảnh độ phân giải 20.7 MP phía sau và camera phía trước 2.2MP, và chạy trên Android 4.4.4 KitKat.

HTC One M8

HTC One M8 được phủ một lớp kim loại trên vỏ điện thoại. Hiện nay thì HTC đã chiến thắng vói chất lượng xây dựng và giao diện người dùng kể từ khi ra mắt. HTC One M8 có một bộ xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2,3 GHz / 2,5 GHz lõi tứ kết hợp với một bộ nhớ RAM 2GB, máy ảnh kép 4MP Ultrapixel và camera phía trước 5MP, 16GB / 32GB tùy chọn lưu trữ nội bộ có thể được mở rộng bằng 128GB. HTC One M8 chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

OnePlus One

OnePlus One có một màn hình hiển thị 5,5 inch full HD, một bộ vi xử lý Snapdragon 801 với tốc độ 2,5 GHz lõi tứ kép với một bộ nhớ RAM 3GB, và bộ nhớ trong 16GB / 64GB phiên bản lưu trữ nội bộ, camera 13MP phía sau và một camera 5MP mặt trước. OnePlus One với hệ điều hành của nó thu hút rất nhiều sự chú ý. Nó chạy trên CyanogenMod 11S dựa trên Android 4.4 KitKat đây là một sự lựa chọn của nhiều người.

Xiaomi Mi4

Có thể bạn sẽ thắc mắc khi để Xiaomi Mi4 nằm trong danh sách những đối thủ của Samsung Galaxy Note 4, vì đây là một dòng sản phẩm Trung Quốc. Nhưng Xiaomi Mi4 hiện nay đang nằm trong top 10 smartphone bán chạy nhiều nhất hiện nay.

Các Xiaomi Mi4 với một chi phí ít hơn hoặc chỉ chiếm một nửa nhưng với những tính năng nó mang trên mình lại không hề kém so với các dòng sản phẩm cao cấp khác. Nó có một màn hình hiển thị 5 inch 1080p, tốc độ 2.5 GHz quad core bộ xử lý Snapdragon 801 với một bộ nhớ RAM 3GB,và các phiên bản bộ nhớ trong 16GB / 64GB và không có bộ nhớ mở rộng, camera phía sau 13MP camera phía trước 8MP. Xiaomi Mi4 chạy trên hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

5 đối thủ chính của Samsung Galaxy Note 4 được liệt kê trên đây đang được người dùng phân vân và lựa chọn dựa trên những tính năng và giá cả của từng sản phẩm. Người dùng đang nghiêng về thương hiệu hay chất lượng đích thực trên một smartphone cao cấp cùng một giá cả hợp lý để lựa chọn một cho mình một điện thoại tốt nhất trong phân khúc thị trường này.

Gợi ý cho bạn