Cấu hình của Samsung Galaxy S4 hệ điều hành nào

Lượt xem: 4688

Đánh giá hệ điều hành Galaxy S4

            Galaxy S4 là chiếc điện thoại thông minh mới ra đời của hãng điện thoại danh tiếng samsung nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ nhất từ dòng điện thoại này như màn hình lớn, kích thước mỏng và đẹp là những gì người ta đánh giá về chiếc điện thoại galaxy S4. Là một đối thủ lớp của dòng điện thoại iphone, galaxy cũng có những bước tiến không ngừng trong thiết kế bên ngoài cũng như Samsung Galaxy S4 hệ điều hành mới của nó.

            Galaxy S4 sở hữu màn hình full HD với kích thước lớn lên đến 5 inches độ phân giải 1080 x 1920 px, đồng thời sở hữu khả năng quay phim chụp ảnh sắc nét lên đến 11 triệu điểm ảnh, ngoài ra galaxy S4 còn sở hữu hệ điều hành tiên tiến Android 4.3 - 4 tiên tiến nhất.

 

            Bản thân hệ điều hành của Galaxy S4 cùng là một bước đột phá, galaxy S4 sử dụng hệ điều hành Android 4.3, hệ điều hành của galaxy S4 là hệ điều hành được nâng cấp từ phiên bản Android 4.2 được đánh giá là có khả năng hiển thị hình ảnh khá tuyệt vời cộng thêm những bước cải tiến và đột phá mới trong việc sử dụng wifi, bluetooth và các ứng dụng phát triển khác.

            Hệ điều hành Android 4.3 ở galaxy S4 có tốc độ xử lý nhanh hơn đôi chút so với android 4.2 trước đó ở cả việc truy cập internet và xử lý video hay thời gian khởi động máy. Ngoài ra Android 4.3 được cải tiến thêm về hỗ trợ chuẩn đồ hoạ OpenGL 3.0, cải thiện quản lý bộ nhớ Ram, nâng cao chất lượng tái tạo màu sắc trên màn hình hiển thị tạo cho người dùng cảm nhận rõ rệt sự sắc nét khi sử dụng, android 4.3 được sử dụng trình duyệt với nhiều tab hơn, có chế độ tuỳ chỉnh hiển thị màn hình phù hợp cho việc đọc và sử dụng các ứng dụng được dễ dàng, đồng thời giao diện của galaxy s4 cùng được tuỳ chỉnh nhỏ hơn để tạo sự thuận tiện khi sử dụng.

           Đó là những gì mà hệ điều hành mới này đã mang đến cho chiếc điện thoại thông minh samsung galaxy s4 này, rõ ràng chúng ta phải công nhận các cải tiến mới trong hệ điều hành của galaxy S4 cũng là một điểm cộng cho dòng điện thoại mới này khi tung ra thị trường và chiếc điện thoại mới này của samsung sẽ đủ sức để có thể gặt hái được thành công khi đối đầu với chiếc điện thoại iphone nổi tiếng phải không nào, hãy khám phá thêm những gì mà galaxy S4 có thể đem lại cho bạn ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn vui vẻ, có những trải nghiệm thú vị và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Gợi ý cho bạn